Trang 8 của 18 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 ... CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 172
 1. #71
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi BKAA01860
  Bác Komsomol đưa ra đi . Mấy vị ở đây bảo thủ lắm [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] .
  Nói về bảo thủ và gia trưởng thì ở đây chẳng ai bằng mình .

 2. #72
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hình như có [IMG]images/smilies/52.gif[/IMG] nào đó tưởng nhầm Komsomol là đồng minh kìa.............

 3. #73
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sự áp bức liên quan đến việc ai là người quan trọng hơn ( do trí thông minh ) . Việc thằng đầu gấu chẳng liên quan gì ở đây. . .

  Các thành phần bần cùng bao gồm cả nam và nữ . Cái trên không phải bản chất vấn đề , vì những người mở ra sự thống trị ( rồi sau đó kế tập ) là nam giới .
  Chú thấy hiện tượng mà ko hiểu bản chất, thấy cái tiểu tiết mà ko hiểu tổng thể.


  Bác Komsomol đưa ra đi . Mấy vị ở đây bảo thủ lắm .
  Tên Kòm đang bảo chú đưa ra ấy.

 4. #74
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Chú thấy hiện tượng mà ko hiểu bản chất, thấy cái tiểu tiết mà ko hiểu tổng thể.

  Chú thật hài Người ta bị áp bức là vì kém thông minh hơn?
  Giò cho chú ra đường bị bọn đâu gấu nó trấn, chú chịu nhân là chú kém thông minh hơn bọn nó chứ gì? Nói chung là chú cứ chứng minh những người bần cùng bao giờ cũng ngu dốt hơn tầng lớp thống trị cho mọi người xem nào.
  Bác mới thấy hiện tượng mà ko hiểu bản chất, thấy cái tiểu tiết mà ko hiểu tổng thể . [IMG]images/smilies/52.gif[/IMG]


  Tên Kòm đang bảo chú đưa ra ấy.
  Em đưa ra hết rồi , cấu hỏi các bác em trả lời hết rồi . Các bác không hiểu được thì thôi . [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 5. #75
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Em không phải là chủ topic.
  Các câu trả lời và giải thích của em câu nào không thỏa mãn các vị nói ra xem [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] ?

 6. #76
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ban nãy chắc bác BKAA buồn ngủ nên ... đọc nhầm bài viết thằng Kom són ôn.

  ) Nói là "nam có sức vóc hơn, khỏe mạnh hơn" nên "đàn áp" nữ giới lại càng sai lầm nghiêm trọng Mình lại đem quyển này ra làm vũ khí chính
  http://lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=7052
  Nói ngắn gọn cho những ai không có sở thích mọt sách:
  Đàn ông thời nguyên thủy, vừa ra trận, vừa đi săn, và làm đủ thứ bên ngoài; không có lí do gì để nghi ngờ về việc họ rắn rỏi, vạm vỡ hơn nhiều, ít ra là so với nữ giới thời đó. Nhưng thực tế là họ tôn trọng phụ nữ hơn rất nhiều, so với đàn ông của tất cả các thời kì về sau cộng lại. Đàn ông có thể làm chỉ huy quân sự, làm tù trưởng, làm đủ thứ; nhưng phụ nữ là những người có địa vị và tiếng nói quyết định trong thị tộc, bộ lạc... (kể cả việc ném thằng đực rựa nào lên làm tù trưởng, cũng như việc lôi cổ cu tù trưởng nào đó xuống làm dân )

  Sao lại thế? Vì các thị tộc cổ toàn là mẫu hệ. Nhưng sao lại là mẫu hệ? Vì con cái toàn theo họ mẹ (tức là theo thị tộc của mẹ). Sao con cái lại theo họ mẹ? Vì có biết cha là thằng bá vơ nào đâu mà chả theo mẹ (kết quả của chế độ quần hôn và việc không có công nghệ gen ). Thực tế nữa: đàn ông toàn đi ra ngoài (đánh nhau, săn bắn, trồng trọt chăn nuôi...), phụ nữ ở nhà phải làm mọi công việc gia đình (và xin đừng nghĩ là nó nhẹ nhàng ), trong đó có cả nuôi dạy con cái.

  Và thế là người mẹ đóng vai trò gần như tuyệt đối trong sự trưởng thành của con, nên cần gì phải biết bố là ai, có mẹ rồi cũng đủ. Sự tôn kính đối với phụ nữ, do đó, là kết quả trực tiếp của quan hệ huyết thống. Ai thích chém gió về những lí do khác thì tùy, nhưng tôi là tôi thấy cái đó quan trọng hơn hết
  Chú Kom són nhầm rồi , ý anh đang nói về thời hiện đại sao chú lại về thời kì đồ đá: [IMG]images/smilies/52.gif[/IMG].
  Nam giới có sức khỏe tốt hơn nên dễ bạo hành hơn . Nhiều người dùng sức mạnh đó dọa phụ nữ và thống trị họ , đó là nguyên nhân gây ra bất bình đẳng .

 7. #77
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Về mặt tư duy, nam thiên về tư duy logic, trừu tượng, nữ lệch về tư duy hình tượng cụ thể. Óc tưởng tượng của nam, đa số thuộc quan hệ giữa vật và vật theo hướng logic, còn trí tưởng tượng của nữ lại lệch về quan hệ giữa người với người theo hướng hình tượng. Về trí sáng tạo, theo kinh nghiệm, nam có vẻ khá hơn một chút. Các em nam thích đi sâu nghiên cứu, khả năng suy luận tương đối mạnh, dễ dàng phản bác, phủ định cái được nêu ra hoặc liên hệ với những cái khác. Nữ thường bị gò bó trong khuôn khổ cứ theo "tiêu chuẩn" mà làm. Điều này cũng có thể giải thích tại sao trong số các nhà khoa học và phát minh, nữ tương đối hiếm hoi.

 8. #78
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Sự khác biệt này còn phân theo lứa tuổi. Nghiên cứu cho thấy, trước tuổi đi học, trí thông minh của hai giới không rõ rệt. Từ tuổi đến trường cho đến tuổi dậy thì, các cô bé nhanh nhạy hơn hẳn các bạn khác giới. Qua tuổi này, ưu thế của nữ giảm xuống trong khi trí thông minh của phái mày râu lại tăng lên. Thông thường sau 20 tuổi, trí thông minh của cả hai giới lại không có biến đổi rõ theo tuổi nữa.

 9. #79
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sry ko biết có ai nói trùng ý mình chưa nhỉ [IMG]images/smilies/106.gif[/IMG]
  đại loại xưa kia có ai như Mạnh Tử nói là "đàn bà và tiểu nhân là 2 hạng người khó dạy bảo nhất"
  lại có chuyện mắt thấy tai nghe ở đàn xã tắc cách đây 3 năm. Một cô xì xụpp khấn vái cầu sinh đc con trai. Một bà sồn sồn không quen biết nhảy ra "cháu ơi, cầu sinh con trai làm gì, con trai bây giờ chỉ làm nghiện với cướp thôi".
  Ai là người khó dạy bảo đây?
  Mà ngẫm đi ngấm lại thì phụ nữ cũng có quuyền lực rất lớn. Khi một phụ nữ nói "đay là con tôi"==99,9% là con của cô ta- trừ mẹ mìn.Nhưng khi 1 người đàn ônng nói "dday là con toi" thì hhihifi...ai dám chắc [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG]

 10. #80
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ý của Bê Bê chưa ai nói đâu . Mà Mạnh Tử là cổ nhân , tư duy lạc hậu .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •