Trang 13 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 3111213
Kết quả 121 đến 122 của 122
 1. #121
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Phần tử dân tộc cực hữu
  Nhắc đến chiến tranh hủy diệt: người ta hay bàn tại sao con người chưa bao giờ liên lạc được với người ngoài hành tinh. Nhà vật lý Mỹ Carl Sargan đưa ra 1 thuyết cho rằng, bản chất của sinh thể thông minh là tự hủy diệt. Các nền văn minh khi bắt đầu tiến vào kỷ nguyên hạt nhân thì đều có 1 kết cục là tự tiêu hoại mình.
  Có nhiều thuyết khác nữa nghe ghê hơn, ví dụ thuyết "im lặng": khi 1 nền văn minh nhận được tín hiệu từ 1 nền văn minh xa lạ khác thì đều sợ hãi mà ko dám trả lời. Lịch sử đã chứng minh: những cuộc tiếp xúc đầu tiên của các nền văn hóa loài người chưa bao giờ có kết cục tốt đẹp cả.
  Còn có thuyết cho rằng, sự sống ngoài trái đất khác biệt ta đến mức, cho dù họ có đầy rẫy ở ngoài kia, nhưng họ, cũng như ta, ko thể cảm nhận được những thông điệp từ nhau. Lấy ví dụ, ở 1 nơi mà người ta phải mất nhiều năm để nói 1 từ, ví dụ"chào" thì khi con người bắt được tín hiệu ấy, đối với họ chỉ như những tiếng nhiễu nền đều đặn mà thôi. Hoặc vi dụ, ở 1 hành tinh mà nhiệt độ quá thấp, khiến các phản ứng hóa học diễn ra chậm chạp, nơi sinh vật có tuổi thọ hàng vạn năm nhưng động tác thì chậm chạp lừ đừ, với họ, con người cũng ko thể giao tiếp được.
  Hình như là đã nhận được một tính hiệu duy nhất.

 2. #122
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  224
  = =" rãnh ! 1/2010 --> nay động đất nhiều nơi + thiếu nước trầm trọng (có cả VN) + biến đổi khí hậu ghê gớm : trời nắng nóng, biển xâm nhập + vụ mùa bị côn trùng phá hoại... tại bây h các bạn dg đủ ăn đủ uống sao biết thế nào là tận thế ?! n vs một số ng dg thiếu nước uống, thiếu thực phẩm thì khác... cháy rừng nhiều nơi + trồng rừng ko kịp !
  chả cần chúa nói nhìn hiện giờ đả đủ tệ hại ! hành động tui thấy đẹp nhất là dành tiền mua một cây xanh đem trồng ..( tui trg dc 5 cây ) đó, chí ít . !!!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •