Trang 9 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 7891011 ... CuốiCuối
Kết quả 81 đến 90 của 122
 1. #81
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 09080102
  Xin trả lời thẳng vào câu hỏi của mình- ai tạo ra không gian đó ? Mình vẫn chưa thấy câu trả lời.
  Ở đây chúng ta lý luận phải trên cơ sở thực tế, có bằng chứng, đúng không ?

  Nếu chỉ nói suông suông như vậy thì tôi có thể nói, "tôi chính là thiên chúa giáng thế đây, hãy quỳ lại trước ta." và bạn hay ai đó cũng có thể có những phát biểu tương tự như vậy, đúng không ?

  Vậy để loại trừ những giọng điệu ngớ ngẩn như trên chúng ta cần phải có lập luận và bằng chứng xác thực, đúng không ?

  Xin bạn hãy đưa ra bằng chứng chứng minh rằng đức chúa trời thì có đầu tiên, người tạo ra trời đất....

  Xin bạn đừng đưa kinh thánh ra làm bằng chứng, kinh thánh chỉ là một cuốn sách thôi, làm sao biết thực hư nội dung của nó? nếu bạn đưa kinh thánh ra, tôi lại có thể hỏi rằng bằng chứng nào chứng minh nội dung viết trong đó là thực, là đúng ? Phải không ?

  Vậy ở đây có 3 câu hỏi, bạn nắm được chứ ?

  1. ai tạo ra không gian đó ?
  2. Bằng chứng để chứng minh chúa trời có đầu tiên, người tạo ra trời đất
  3. Bằng chứng để chứng minh nội dung viết trong kinh thánh là đúng, là chính xác
  Ngoài KT ra mình ko bám vào bất kì 1 lý lẽ của loài người nào để giải thích.
  ĐCT là linh, mắt thường ko thấy được, con người là xác thịt và nhìn thấy được, Vì linh tồn tại duới dạng vô hình nên ko nhất thiết phải có 1 không gian để thể linh của ĐCT sống. Kinh Thánh chép : mọi sự hữu hình ra bởi sự vô hình là vì lẽ đó.

  Như tôi đã nói với bạn, tôi tin lời Chúa trong KT vì tôn tin vào Chúa vì tôi đã chứng kiến công việc lạ lùng của Ngài. Người ta ko thể nhìn thằng vào mặt trời giữa trưa mà ngấm nghĩa hình dung của nó, nhưng người ta biết đó là mắt trời vì nó tỏa sáng và ánh nắng của nó làm vạn vật bứng sáng lên, ĐỨC Chúa Trời cũng vậy, tội ko thể chỉ cho bạn thấy hình dạng vật chất của ĐCT nhưng tôi có thể chỉ cho bạn thấy ánh sáng mà Chúa tỏa ra, đó là công việc Chúa làm, chữa lành kẻ bệnh, cải tạo kẻ bất nhân, hàn gắn những gia đình tan vỡ, nâng đỡ những kẻ vỡ lòng... HƠn nữa, khi bước đi cùng Chúa thì tôi kinh nghiệm được cớ sự trợ giúp và ban phước từ Chúa.. Đó là ánh sáng của Ngài.. Không ai thay đổi sự gian ác, tham lam, độc đoán, ích kỷ, ganh đua, tự kiêu... của con người được, hoặc chăng có 1 số triết lý đc loài người nghĩ ra làm giảm đí chứ ko làm hết luôn đc.. nhưng mà đối với ĐCT thì đó là 1 điều vô cùng đơn giản, tôi theo Chúa đc nửa năm, tôi trở thành 1 người khác.. Cha mẹ tôi giờ đây đã hài lòng vì được 1 đứa con sáng láng hơn ... Đó là công việc lạ lùng của Đấng lạ lùng..

  Còn về phần bằng chứng thì bạn cho tôi email. tôi xin gửi cho bạ n1 quyể sách vè vô số dẫn chứng khoa học.. Đối với 1 Cơ Đốc Nhân, đức tin là 1 điều vô cùng quan trọng, tin vào con người thì cần phải suy xét, nhưng tin vào Thiên Chúa thì vô điều kiện..

  Nếu bạn tò mò thì mời bạn xem phim này, Vén màn Ai Cập, các nhà khoa học đã tìm ra được dấu vết lịch sử của cuộc xuất hành khỏi xứ Ai Cập của Moses và dân Do Thái, quyền năng của ĐCT đã rẽ nước Biển Đỏ cho dân Do Thái đi qua thoát khỏi sự rượt giết của lính triều đình Ai Câp. Tôi xem phim này ko phải vì tôi nghi ngờ sự hư thật của KT nhưng mà là để giởi thiệu cho nhưng người mở lòng tìm kiếm Chúa như bạn biết [IMG]images/smilies/8.gif[/IMG]

  http://www.youtube.com/watch?v=4KKUy2cZfeE


  Bạn này, tôi ko biết bạn có tin hay không nhưng tôi nói theo đức tin của mình rằng là "Đức Chúa Trời đang gọi bạn", bạn hãy xin Chúa dấu lại để bạn nhận ra Ngài, khi 1 người muốn tìm Chúa thì chỉ càn 1 phép lạ nhỏ họ cùng mừng vui mà bám lấy, còn kẻ cứng lòng thì dù núi có chuyển từ nam sang bắc, người chết có sống lại họ cũng chẳng tin.. Đức Chúa Trời yêu bạn và muốn ban phước cho bạn, hãy để Ngài cất bức màn tội lỗi ngăn cách phước hạnh trên đời sống của bạn ra khỏi ngay hôm nay.. Chúa ban phước

 2. #82
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 09080102
  Mr.tèo và đồng đảng nhảy vào rồi nên mình out đây, không làm khó cho bạn nữa, vì cái đoạn trích trên nên mình tặng bạn một món quà, một phương pháp, qua đó bạn có thể cảm nhận thoáng qua về những điều linh thiêng hạ xuống với bạn, cảm nhận về thượng đế của bạn.

  Nếu thật sự chúa jesus quan trọng như vậy đối với bạn, nếu thật sự tên của jesus tác động bạn thì hãy ngồi im lặng và để cho tên đó tác động bạn.
  Thỉnh thoảng nói trong im lặng "jesus" và sau đó là chờ đợi.
  Bất kỳ âm thanh nào thẩm mỹ và đẹp, bất kỳ âm thanh nào tạo ra xúc động và niềm vui trong trái tim thì hãy thực hiện nó.
  Nếu "jesus" là vậy thì đó là điều tuyệt vời. Thỉnh thoảng ngồi im lặng, chỉ lặp lại "jesus" và chờ đợi, để cho cái tên hướng vào sâu hơn, vào những nơi sâu kín của bản thể bạn. Hãy để âm thanh đó vào tận sâu thẳm
  Và cho phép !
  Nếu bạn bắt đầu nhảy múa, điều đó là tốt. Nếu bạn bắt đầu kêu khóc, điều đó là tốt. Nếu bạn bắt đầu cười, điều đó là tốt.
  Bất kỳ điều gì xuất hiện từ đó, hãy để nó xuất hiện. Hãy để nó như vậy, đừng can thiệp, đừng thao túng.
  Đi cùng nó, và bạn sẽ có những thoáng qua về cầu nguyện và thiền và những thoáng qua đầu tiên của bạn về thượng đế. Những tia đầu tiên sẽ bắt đầu thấm vào bóng đêm của linh hồn bạn.

  Chúc vui, bye bye
  Cám ơn bạn đã lịch sự trong topic này nhưng mà bạn này, bạn đang chỉ cho mình phương pháp ji vậy.. Mình nói trước là sẽ ko làm theo đâu, mình sẽ ko làm những ji do loài người sáng tạo ra để tìm kiềm Chúa mà ko được ghi chép trong lời Đức Chúa Trời.. [IMG]images/smilies/10.gif[/IMG]

 3. #83
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Mishael
  Tớ cũng muốn mở cửa cho Chúa vào cùng dùng bữa tối nhưng khổ nỗi trong lòng tớ lại còn có ông bà tổ tiên, những người k0 có sự huyền diệu của Chúa, cũng k0 thánh thiện như Chúa thì liệu Chúa có chịu vào k0? Đó là ông bác họ Hồ cũng là khách thường xuyên; 1 số ông như Phật, Marx ... cũng đôi khi đến tham gia thì liệu Chúa có ngồi cùng họ k0? Hay là mời Chúa vào là phải đuổi tất cả đi?
  Bạn à, nếu bạn thấy cái gì đúng thì làm theo, còn nếu ko biết thì đừng bắt chước người ta làm 1 cách mù quáng.

  Khi tôi mới tin Chúa, ba mẹ rất giận vì cho là tôi bỏ ông bỏ bà bỏ luôn tổ tiên. Tôi hỏi bạn: tại sao phải thắp nhang thắp đồ cúng mới gọi là kính hiếu tổ tiên ông bà, 1 đứa hư hỏng bất hiếu vơi cha mẹ lúc sống, khi cha mẹ chết đi thì thắp nhang thờ lạy như đúng rồi có được xem là hiếu kính cha mẹ ko? Kinh Thánh dạy: hiếu kính cha mẹ để được Chúa ban cho sự sống phước hạnh lâu dài trên đất này. Đạo Chúa chú trọng sự kính hiếu cha mẹ lúc học còn ở cạnh mình, cái đó là cái thực tế, ko cần phải đợi người ta đi rồi mời làm các thủ tục tôn giáo để chứng tỏ mình là dứa có hiếu.

  Tiếp tục, về chuyện thờ đa thần của bạn. Tôi lại tò mò ko hiểu bạn thờ nhiều người như vậy để làm ji? Có thể ngưỡng mộ các vị lãnh tụ là 1 điều sở thích của bạn, nhưng bạn trông mong điều ji nơi người đã chết, bạn mong họ sẽ ban phước hay phũ họ cho bạn hay là ji tôi ko rõ lắm?

  ĐCT có nói rõ ràng rằng là ta là Đức Chúa Trời, ngoài ta ra không có Đấng nào khác, nếu bạn đã có Đấng lớn nhất ở cùng mình rồi thì hàng ngũ di theo sau để làm ji`? Trong trượng hợp bạn chưa kinh nghiệm được quyền năng và sự thật sống động của Chúa thì bạn có thể vẫn còn liên lạc với các vị thần khác điều đó tất nhiên mang lại sự rủa xả vì làm trái mạng lệnh của ĐCT.. nhưng khi bạn kinh nghiệm được Chúa rồi thì CHúa sẽ dạy bạn phải làm ji`..

  Chúa Giê Xu của tôi ko phải là Chúa Giê Xu trong đạo cao đai`.. mà là Chúa Giê Xu Christ, Đấng xuống trần đẻ bẻ gãy mọi xiền xích trói buộn con người, để làm tươi mới con người chứ ko phải xuống để người ta lập nên vài chục tôn giáo ai thích thờ kiểu ji thì thờ và thờ hổ lốn với ai cũng được.

 4. #84
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hungicp
  Úi dà, vừa nghe thấy "con gái" là mấy "con Sói" lại trở về làm "Mèo" hết rồi. [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Với Chiên như chú Best, thathien, Suthatsangthe... thì "chém" rõ kinh, mà giờ thỏ thẻ thế nhờ. [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  là mèo hay sói thì cũng có chục con Sói đứng sau giật dây thôi.. Cái tiêu chuẩn thỏ thẻ của anh sao mà kinh khủng quả. ví dụ sau này vợ ở nhà mà thỏ thẻ kiểu này làm anh mãn nguyện thì em cũng rất là ngưỡng mộ anh.. [IMG]images/smilies/69.gif[/IMG]

 5. #85
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Bạn à, nếu bạn thấy cái gì đúng thì làm theo, còn nếu ko biết thì đừng bắt chước người ta làm 1 cách mù quáng.
  Kinh vậy [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]


  Khi tôi mới tin Chúa, ba mẹ rất giận vì cho là tôi bỏ ông bỏ bà bỏ luôn tổ tiên.
  Ra vậy, tôi đã đoán từ đầu thế nào cũng tương tự thế này mà, chục năm trở lại đây cái bọn "đạo theo" - tin lành này vốn dĩ là cái vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay.
  Lại hỏi con chiên tin lành thế này, hai bác ở nhà làm trái ý chúa, thắp hương cho ma quỷ nó ăn, vậy có phải là sẽ phải xuống hỏa ngục không? Còn bạn trong sáng thánh thiện thiên thần vậy, có phải là được lên thiên đàng không?

  @ALL: Các con chiên tin lành cuồng tín như chiên trên (thực ra tôi dám khẳng định 99.999% con chiên tin lành nào cũng như cái con trên, còn 0.001% chắc là do chúa khi tạo ra nó có sai sót gì đó [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] ) luôn tin rằng chúa là một thực thể tồn tại có thật trong tự nhiên chứ không đơn thuần là chỉ trong niềm tin như cong giáo hay các đạo thờ Jehova khác. Và nguy hiểm hơn là, khi con chiên tin lành tin chúa của nó là một thực thể tồn tại có thật, thì trong nói chuyện hay tranh luận, nó áp đặt và mặc định luôn với người nói chuyện với nó là đối với họ chúa cũng là một thực thể tồn tại
  có thật, cứ để ý những bài post của cái con chiên tin lành là các bạn sẽ rút ra cái điều nực cười và hài hước này [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Đây cũng là cái điểm khác biệt giữa chiên tin lành và các chiên công ráo khác, chiên tin lành khá là bố đời và luôn mồm rao giảng "tin mừng" của chúa .

  Ngoài lề:

  Tiếp tục, về chuyện thờ đa thần của bạn. Tôi lại tò mò ko hiểu bạn thờ nhiều người như vậy để làm ji? Có thể ngưỡng mộ các vị lãnh tụ là 1 điều sở thích của bạn, nhưng bạn trông mong điều ji nơi người đã chết, bạn mong họ sẽ ban phước hay phũ họ cho bạn hay là ji tôi ko rõ lắm?
  Cái loại đạo theo thì đừng có giả vờ giả vịt như con chiên nhà nòi thế nghe nó nhức "..." lắm [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Thế trước khi đi theo chúa thì tới ngày giỗ quải chỉ biết há mồm ra mà ăn đồ cúng à [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

  Tôi lại cũng hơi tò mò cái tiểu sử giác ngộ chúa mạng của chiên heavengrace lắm, có thể rao giảng cái tin mừng tại sao chiên heavengrace lại giác ngộ chúa mạng cho người người ở đây biết không [IMG]images/smilies/105.gif[/IMG]?

 6. #86
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Lúc nào cũng bảo DCT của mấy chiên thánh thiện lắm,nhân ái lắm .Qua mấy ngàn năm nay,hễ ở đâu có mặt con chiên với các "Tra" là chỗ đó có thiêu sống,xử dị giáo,thờ hình tượng hay thần thánh khác.Mẹ,người ta theo tín ngưỡng ,tôn giáo khác thì người ta thờ cái gì là quyền của người ta,tụi bây co quyền gì mà nói người ta thở quỷ,xúc phạm DCT của mấy con chiên.DCT thật là oanh oanh liệt liệt,"nhân ái và thánh thiên".Đạo gì mà không nhớ tới ông bà tổ tiên,mất hết cội nguồn-> là con cái thi phải tưởng nhớ và thờ phụng ông bà cha mẹ,đằng này chúng nó đi thờ 1 thằng còn ác hơn quỷ .Loại người gì mà bỏ ông bà tổ tiên ,cha mẹ-> đi chết đi-"go to the hell"

 7. #87
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  các nhà khoa học đã tìm ra được dấu vết lịch sử của cuộc xuất hành khỏi xứ Ai Cập của Moses và dân Do Thái, quyền năng của ĐCT đã rẽ nước Biển Đỏ cho dân Do Thái đi qua thoát khỏi sự rượt giết của lính triều đình Ai Câp.
  Nguồn chỗ in đậm đó? Xuất hành chẳng qua là sự thiên di của người Do Thái ra khỏi Ai Cập trên cơ sở những tuyến đường cổ xưa mà người Mesopotamia từng di cứ đến Ai Cập. Nếu Thiên Chúa có quyền năng thể hẵng ông ta không đứng nhìn con chiên yêu dấu của mình là Hitler diệt chủng Do Thái rồi [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 8. #88
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nghe nói Hitler cũng từng xưng:"ta là thần thánh" [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 9. #89
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Bạn ơi, thế theo bạn ông trời là ông như thế nào? Chúng tôi ko đi thờ lạy những kẻ đã chết nhưng chúng tôi trông cậy vào Đức Chúa Trời là Đấng không hề thay đối, số ngày của Ngài là không cùng.. Còn Chúa Giê Xu, khổ quá nói mãi mà ko hiểu, Ngài là con 1 của Đức Chúa Trời.. là Ngôi Lời mà trong KT, phúc âm GIăng có chép:
  Báo cáo bạn, "những kẻ đã chết" chính ông bà bạn, là tổ tiên bạn, những "kẻ" đã hy sinh mồ hôi, nước mắt và máu thịt để cho bạn được sống đấy, hiểu không? Khi bạn nói ra câu đó tsc là bạn đã bác bỏ tuyền thống " Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, vậy chăng bạn còn là dân Việt hay là dân của nước Chúa?

  Thêm nữa, chả phải cái Kinh thánh kinh thần gì ấy của bạn nó bảo là Trinity-Chúa ba ngôi-Cha, con, thần- thế thì cả ba là một.


  Tiếp tục, về chuyện thờ đa thần của bạn. Tôi lại tò mò ko hiểu bạn thờ nhiều người như vậy để làm ji? Có thể ngưỡng mộ các vị lãnh tụ là 1 điều sở thích của bạn, nhưng bạn trông mong điều ji nơi người đã chết, bạn mong họ sẽ ban phước hay phũ họ cho bạn hay là ji tôi ko rõ lắm?
  Chúng tôi thờ vì chúng tôi biết ơn. Chúng tôi thờ vì chúng tôi muốn có một tấm gương để noi theo. Chúng tôi thờ vì chúng tôi muốn đc như họ, những con người đi lên từ đôi bàn tay và ý chí của mình (chả phải ý chúa ý cha ý cò ý lãi gì sất).  Chúa Giê Xu của tôi ko phải là Chúa Giê Xu trong đạo cao đai`.. mà là Chúa Giê Xu Christ, Đấng xuống trần đẻ bẻ gãy mọi xiền xích trói buộn con người, để làm tươi mới con người chứ ko phải xuống để người ta lập nên vài chục tôn giáo ai thích thờ kiểu ji thì thờ và thờ hổ lốn với ai cũng được.
  Để làm mới con người bằng máu và nước mắt á? Tôi không thích thế. Hy Lạp cổ, Ai Cập cổ vẫn phát triển mà ko có chúa đấy thôi.

  Mà này, theo tôi biết, thì chuyện con người ta cầu nguyện để cầu chú cứu giúp là sai toét ấy nhỉ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG] đại loại là chúa bảo "bí mật ở bên trong" tức là nói con người chính là chúa, ngang hàng với chúa, mỗi con người là một vị chúa (cái này cop nguyên văn của Phật Thích Ca)

  Nếu bạn thích, rãnh rỗi tôi sẽ đi chi tiết hơn cho bạn xem [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] nếu bạn thích đánh trống lảng thì tự nhiên [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] tôi sẽ cho anh em LSVN xem chơi [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 10. #90
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Aether
  Kinh vậy [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]


  Cái loại đạo theo thì đừng có giả vờ giả vịt như con chiên nhà nòi thế nghe nó nhức "..." lắm [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Thế trước khi đi theo chúa thì tới ngày giỗ quải chỉ biết há mồm ra mà ăn đồ cúng à [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

  Tôi lại cũng hơi tò mò cái tiểu sử giác ngộ chúa mạng của chiên heavengrace lắm, có thể rao giảng cái tin mừng tại sao chiên heavengrace lại giác ngộ chúa mạng cho người người ở đây biết không [IMG]images/smilies/105.gif[/IMG]?
  Nếu bạn tò mò về cách tôi nhận biết Chúa thì qua trang 2 đọc, còn nếu bạn muốn đục khoét và bới móc thì đọc từ đầu đến cuối tôi rất hoan nghênh bạn nếu bạn rảnh.. Peace..

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •