Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 59
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  cám ơn tất cả mọi người !
  , vậy là tốt nhất cứ mặc chúng ?
  đọc kinh cầu nguyện cho chúng.
  Đấu tranh bằng cách tự thủ dâm [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG], thật là vãi đạn. Các chiên đấu tranh kiểu này thì VN đã không sớm mất nước >[IMG]images/smilies/2.gif[/IMG].

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Ặc, sao lại giả. Tui cứ nghĩ là thật 100% chứ
  Là dựng đấy vì theo như ông phóng viên AIP thì khi TQD tự thiêu thì cảnh sát Cơm Hộp đã tấn công các phóng viên và đập vỡ máy quay và máy ảnh để ngăn họ ghi hình, may sao các phóng viên AIP đã giấu được cuộn phim và đem rửa rồi đăng lên các báo trên thế giới.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Khoảng ngoài 30 tuổi, nhị vị giáo chủ:

  Phật giáo: Đức Phật thành đạo, và suốt 45 năm tiếp theo Ngài đi khắp nơi trên cõi Ấn Độ để giảng dạy cho mọi người giáo lý cao đẹp, nhân ái, uyên bác,... Đức Phật nhập diệt, để lại cho đời rất nhiều xá lị (về mặt thánh tích) và một rừng Kinh sách (về mặt giáo lý) !

  Chúa giáo: Đức Jesus yểu mệnh bị đóng đinh trên cây thập giá, nhưng may mắn được các đồ đệ thân tín cứu giúp để không phải chết trên thập giá. Sau khi Đức Jesus chết đi, di sản để lại là Tấm vải liệm thành Turin (về mặt thánh tích) cộng với một "chuyến bay về Thiên Đường ảo" và cuốn Thánh Kinh (về mặt giáo lý).

  Có hai vấn đề cần bàn luận một chút:

  Thứ nhất, Tấm vải liệm thành Turin là một thánh tích vô cùng quan trọng trong nhiều thế kỷ về sự tồn tại và chết đi của Đức Jesus sau khi bị đóng đinh trong lòng các chiên trên khắp thế giới. Thế nhưng, vatican đã thua trong canh bạc quyết định số phận thật sự của đức Jesus và huyền thoại Phục Sinh của Ngài, khi đồng ý cho các khoa học gia trên khắp thế giới trực tiếp nghiên cứu mổ xẻ từng centimet tấm vải này. Kết quả cuối cùng: Đức Jesus chỉ bị ngất sau khi chịu đóng đinh trên thập giá, và được các đồ đệ và tay chân thân tín cứu thoát sau đó. Chính "thánh tích vải liệm Turin" này đã đập vỡ lý thuyết và niềm tin về sự Phục Sinh của chúa Jesus, Jesus thực sự chưa chết sau khi bị đóng đinh, thì lấy gì mà PHỤC với SINH. Điều này chắc các chiên biết đấy !

  Thứ hai, chuyến bay của Chúa về Thiên Đường để ngồi lên "bên phải Chúa Cha". Giả sử chúng ta tin rằng Chúa vẫn còn sống và bay về Thiên Đường thì có hai trường hợp khả dĩ:

  - Chúa bay với vận tốc đầu vừa bằng vận tốc thoát, nghĩa là vận tốc tối thiểu để thoát ra khỏi trọng trường của trái đất, và sau khi thoát ra khỏi trọng trường, nếu Đức Jesus được Chúa Cha tiếp sức và đẩy thêm thì có thể hiện nay (oan hồn) ông ta vẫn bay xung quanh trái đất như một vệ tinh nào đó, và cứ lẫn quẫn như một hồn ma trên quỹ đạo mà chưa về được "Thiên Đường".[IMG]images/smilies/56.gif[/IMG][IMG]images/smilies/56.gif[/IMG][IMG]images/smilies/56.gif[/IMG]

  - Nếu vận tốc đầu lớn hơn vận tốc thoát nhiều thì ông ta sẽ bay tuốt trong không gian. Bay tới đâu trong không gian? Trái đất nằm trong thái dương hệ, là một hành tinh của mặt trời, và thái dương hệ nằm trong giải ngân hà. Giải ngân hà rộng khoảng 100000 (100 ngàn) năm ánh sáng, và thái dương hệ nằm cách tâm của giải ngân hà khoảng 30000 năm ánh sáng. Vì các khoa học gia, với những kính thiên văn tối tân nhất, có thể nhìn tới các thiên hà khác ngoài giải ngân hà, mà cũng không tìm thấy đâu là THIÊN ĐƯỜNG trong giải ngân hà, cho nên THIÊN ĐƯỜNG của Ki Tô Giáo, nếu có, phải ở ngoài giải ngân hà. Đức Jesus mới bay lên trời cách đây khoảng 2000 năm. Nếu không tính thời gian ăn uống, ngủ, đi tiểu, ị, lạc đường,... và cả cụ Satan bay kè kè theo "quấy rối tình dục" thì "Đức Jesus dù bay bằng vận tốc ánh sáng" cho đến thời điểm này (oan hồn) Đức Jesus hẳn nhiên còn quanh quẩn đâu đó trong dãy ngân hà, mà vẫn chưa thấy Thiên Đường. [IMG]images/smilies/19.gif[/IMG][IMG]images/smilies/19.gif[/IMG][IMG]images/smilies/19.gif[/IMG]

  Kết Luận: Đức Jesus bay hơn 2000 năm vẫn chưa tìm về được THIÊN ĐƯỜNG, và hiện tại vẫn đang mò mẫm để kiếm đường đi, thì lấy thời gian đâu để lôi các chiên về THIÊN ĐƯỜNG cơ chứ. [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG][IMG]images/smilies/59.gif[/IMG][IMG]images/smilies/59.gif[/IMG]

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Ặc, sao lại giả. Tui cứ nghĩ là thật 100% chứ
  Đây có lẽ là video duy nhất quay được cảnh tự thiêu.

  <thead>


  YouTube Video - Lichsuvn.info


  </thead>  <object width="425" height="340" type="application/x-shockwave-flash" data="http://www.youtube.com/v/<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/jc4LcDbYqq8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/jc4LcDbYqq8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>">
  <param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/jc4LcDbYqq8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/jc4LcDbYqq8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>">
  <param name="wmode" value="transparent">
  <em><strong>ERROR:</strong> If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.</em>
  </object>

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hình như vị Bồ tát tự thiêu trong link youtube của bác Đại gia không phải là Hòa thượng Thích Quảng Đức vì vị trí và khung cảnh tự thiêu khác nhau .

  Tuy nhiên thật kinh khủng là lửa cháy da thịt mà Bồ tát vẫn ngồi thiền vững vàng chỉ đung đưa một chút có lẽ do phản ứng tự nhiên của cơ thể .

 6. #46
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  coi cái clip làm e nghĩ tới chế độ đàn áp PG ở Hàn Quốc hiện nay. Có lẽ họ(những người đang thi hành chính sách đàn áp PG tại HQ) cũng sẽ phải chịu cảnh chết thảm như dòng họ nhà NGô mà thôi

 7. #47
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  người bình thường nếu bị thiêu như vậy chắc chắn sẽ bị co rút các gân cơ lại mà thành tư thế co quắp, Bồ Tát thì vẫn giữ dc tư thế thiền quả thật là đáng khâm phục.

 8. #48
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi soya lily babe
  coi cái clip làm e nghĩ tới chế độ đàn áp PG ở Hàn Quốc hiện nay. Có lẽ họ(những người đang thi hành chính sách đàn áp PG tại HQ) cũng sẽ phải chịu cảnh chết thảm như dòng họ nhà NGô mà thôi
  Cái đó khó lắm à nghen . Chế độ hiện giờ ở Hàn không đàn áp PG ra mặt mà chỉ là kỳ thị ở mức độ khiến cho PG chết dần . Lý do nữa là chế độ tư bản tài phiệt của Hàn nắm toàn bộ nền kinh tế trong tay , mà cái thời này thằng nào nắm kinh tế là nó nắm tuốt hết mọi thứ rồi , vì nó cũng là cái nồi cơm cho thiên hạ ăn mà lị .

 9. #49
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đúng là đỉnh cao của tu hành.

  Mấy thằng người dzời nói ngồi thiền là hành xác.

  Chúng nó đâu có biết được, ông mình ngồi thiền nhiều hơn ngủ.
  Chú mình chỉ mong 1 ngày nhiều hơn 24h để có thêm thời gian thiền.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hôm nọ mình đang đi ngoài đường thì tình cờ thấy một thằng bạn lâu không gặp. Mình chạy lại chào nó thì thấy tự dưng nó cầm sẵn 2 ly cà phê, thế là nó mời mình 1 ly, hay thế!

  Vài tháng sau, mình gặp lại nó, thấy không biết từ khi nào “trong nó bừng nắng hạ, mặt trời thiên Chúa chói qua tim”! Cả buổi tối nhậu nhẹt, nó thao thao bất diệt về “the Gospel” khiến mình cũng phát hoảng (lúc đầu mình tham gia trò chuyện với ý định đùa đùa thôi) và phải mất vài tiếng sau mới đúc kết được những điều sau đây mà trước nay vẫn mơ hồ:
  • Kinh Thánh là lệnh Chúa, phải tin tuyệt đối vào kinh thánh. Mặc cho nó đã qua bao nhiêu miệng người, bao nhiêu bản viết lại từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia cả nghìn năm nay, nhưng lệnh Chúa vẫn chính xác tuyệt đối vì: người ta đã tìm ra một bản kinh thánh cổ mà khoa học đã chứng minh là được viết ra vào đúng thời gian Chúa còn… sống, và những gì ghi trong đó vẫn giống y hệt một cách tuyệt đối các bản kinh thánh sau này.
  • Cả cuộc đời bất tử của Chúa, Chúa chỉ bỏ vài ngày tạo ra mỗi một Trái Đất này rồi trong suốt quãng thời gian bất tận còn lại không chịu tạo ra một Trái Đất thứ 2 ở một nơi nào đó cho chân tay vận động đôi chút (khả năng xảy ra là tuyệt đối không thể nào) vì: Chúa chỉ yêu mỗi con người chúng ta (kinh thánh nói thế); và khoa học vẫn chưa tìm thấy sự sống ở nơi nào khác ngoài Trái Đất ra.
  • So với Chính Đạo, Phật Giáo là thứ rẻ tiền vì con người đi thờ phụng những lão Phật mà trước đó cũng chỉ là những con người bình thường; nó cũng điên rồ giống như anh làm ra 1 cái ly uống nước rồi đem thờ cái ly uống nước đó (đoạn này đang ăn, có sẵn cái ly uống nước trước mặt nên thằng bạn đem ra so sánh cho mình dễ liên tưởng??!!). Còn Chính Đạo là anh thờ Chúa, một bậc quyền năng cao siêu mà con người không bao giờ có thể hiểu và với tới được, thờ thế mới gọi là thờ chứ!
  • Dza đa dza đa dza đa dza đa…..

  Cuối buổi, trước khi chào tạm biệt thằng bạn, mình đùa hỏi nó vừa “giác ngộ” có phải do gái không. Nó không trả lời thẳng mà kể cho mình một chuyện, đại khái là: Một hôm đang mua cà phê thì nó thấy một lão tàn tật đứng ngoài cửa. Tự nhiên nó nghe Chúa phán phải mua 2 ly cà phê (Chúa chả nói tiếng Tây tiếng Tàu gì xấc mà giống như thần giao cách cảm, giật dây giật nhợ gì đó trong tim nó khiến nó không nghe thấy gì nhưng biết chắc phải làm gì). Thế là nó mua thêm 1 ly cà phê cho lão tàn tật nhưng khi ra cửa thì lão đã biến mất. Nó nhìn ngó khắp nơi nhưng vẫn không thấy tăm hơi lão tàn tật đâu, trong đầu bắt đầu chửi thầm Chúa. Nhưng đúng lúc đó thì mình “tình cờ” xuất hiện, và NÓ ĐÃ VỠ LẼ, nó mời mình ly cà phê! Ý Chúa thật sâu xa và cao siêu, con người không bao giờ có thể hiểu và với tới được. Và một khi anh nhận ra anh đã nghi oan cho một thứ thì tình cảm giữa anh và thứ đó càng thắm thiết hơn nữa. Từ đó, thằng bạn mình tuyệt đối không nghi ngờ dây nhợ mà Chúa giật nữa… Đến giờ mình cũng không biết nên vui hay buồn khi nhờ mình mà thằng bạn đã được “giác ngộ” đây??

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •