Trang 25 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 15232425262735 ... CuốiCuối
Kết quả 241 đến 250 của 388
 1. #241
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Toàn các bác chịu không được nhiệt lập cò nhon để vào .
  @ Chip :Bạn viết khá hay nhưng bạn có chắc các am sờ khác không sợ mất ổi không .
  CÒn dạng học sinh mà tôi cho là phế vật thì thật ra tùy cách nghĩ của mỗi người bạn à . Bạn đóng tiền nhiều hơn là do cơ chế nó thế chứ bạn có mua danh đâu mà bạn lo .
  KHông muốn đả kích nhưng lại phải làm cái chốt hạ rồi gác cần topic này thôi nhiều an ninh quá khó câu cá .

 2. #242
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hungicp
  Mới hơn 2 ngày mà đã 25 trang. Spam ghê thật!

  Tranh luận thì đem lý lẽ, đem logic ra mà tranh luận. Tranh luận kiểu đả kích cá nhân chỉ dành cho trẻ mới lớn.

  Từ giờ, nhờ các mod chém hộ những bạn nào còn đả kích cá nhân trong topic này hộ cái nha.

  (Thanks Kom, nhưng hình như phạt nhầm bạn Ipsac bài 235 thì phải.)
  chả nhầm đâu, mấy tên này ăn cánh với nhau, lạ gì trò đấy. Các bác Dr.Cid, cực hữu, hungicp muốn giúp thì vào HAO mà góp ý. Ở đây quá đủ xúc phạm rồi, người ta không vào nữa đâu. Các bạn amser cũng public thông tin vừa vừa thôi nhé, không tốt đâu.

 3. #243
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Toàn các bác chịu không được nhiệt lập cò nhon để vào .
  Chú cũng về ngủ đi, cờ với chả nhon, việc gì phải thế, động chạm tới tình cảm của người khác thì người ta phải vào, ngày xưa có thằng bảo Hội Vườn Đào là đống tro tàn anh cũng réo 3 đời tổ tông nó mà đái vào đấy thôi.

  Ý kiến khách quan hay không thì chúng ta không thể tự đánh giá dc, nhưng lượn một vòng thì Amser bị chọi đá hơi nhiều, thôi thì các bạn cũng về mà nhớ lấy câu: "hữu xạ tự nhiên hương". Bọn trai làng chúng tớ cũng dốt nát quê mùa, ngu dốt lắm, không dám đua đòi chỉ vẽ cho các bạn, các bạn giỏi mà, tự mà giữ lấy tên. [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 4. #244
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thôi , đề nghị các bạn từ nhận là Âm Sơ lặn đi , theo sự tuyên bố của các bạn .

  Còn các bác ta tiếp tục làm lãnh đạo .

  Nhân thấy vụ phản đối của các Âm Sơ , làm e nhớ tới vụ phản đối ầm ĩ 1 thời gian của các bạn được gọi là è sờ pọt VN trong Asian Indoor Game lần 3 ở VN . Theo các bạn 2 vụ này về bản chất có gì khác và giống nhau ?

 5. #245
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @longpasa: bác có thể không đăng nhập nick này nữa chứ ban quản trị không bao giờ đi xóa nick bác cả.

  @Long Quân: em chỉ dựa vào một cái nick namanh ấy mà quy chụp cho toàn bộ học sinh trường HN-Ams thì quá phiến diện đấy.

  Về vụ đổi tên trường HN-Ams, tôi thấy nguyện vọng giữ nguyên tên trường cũng là điều bình thường. Bất cứ ai gắn bó với cái gì đó thì cũng không khỏi đau lòng khi nó bị thay đổi. (Nhìn cái hồ Nhân Chính bị lấp mà mình cũng bồi hồi.)

  Nhưng mà nhiều bạn bên HN-Ams quá thiếu kiềm chế, như vậy lại chỉ càng làm xấu hình ảnh các bạn thôi. Ví dụ như chuyện thương hiệu HN-Ams, nói thật thì tôi cho rằng chưa có cái trường nào ở Việt Nam này đủ tiêu chuẩn để là thương hiệu quốc tế cả.

  Góp ý vài lời.

 6. #246
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi longpasa
  chả nhầm đâu, mấy tên này ăn cánh với nhau, lạ gì trò đấy. Các bác Dr.Cid, cực hữu, hungicp muốn giúp thì vào HAO mà góp ý. Ở đây quá đủ xúc phạm rồi, người ta không vào nữa đâu. Các bạn amser cũng public thông tin vừa vừa thôi nhé, không tốt đâu.
  Tớ chẳng định giúp ai cả.

  Bởi vì tớ thấy có nhiều người cứ chê bai Cán bộ làm ăn thế này, Lãnh đạo làm ăn thế nọ, nên nhân tiện vụ này, tớ ra cái đề tài cho các bạn thử một lần đứng vào vị trí người Lãnh đạo để suy nghĩ về cách làm việc, suy nghĩ về những khó khăn của họ. Đơn giản vậy thôi.

  Làm Lãnh đạo, khi đưa ra một quyết định, người ta không dựa trên sự đúng - sai mà dựa trên sự được - mất. Một quyết định mang tính Xã hội thì luôn làm vừa lòng một bộ phận người này và làm mếch lòng một bộ phận khác. Không có chính sách nào là hoàn hảo cả. Cũng giống giới Kinh doanh, quyết định dựa trên lợi ích thu được so với chi phí bỏ ra, Lãnh đạo cũng dựa trên lợi ích Xã hội thu được so với những thiệt hại về Xã hội, bên nào chiếm ưu thế thì sẽ chọn bên đó.

  Vì vậy, việc đưa ra quyết định là dựa vào "Lý". Các bạn trường HN-Ams muốn thuyết phục được Lãnh đạo thì phải dựa vào "Lý". Nhưng về "Lý" thì các bạn quá yếu, chỉ dựa vào "tình", cái mà các bạn gọi là "cái tên thân thương..." đó nó không đủ sức nặng.

  Cái tên HN-Ams chỉ có ý nghĩa với học sinh trường Ams chứ chẳng có ý nghĩa gì với người HN. Khi hồ sơ trường đưa ra Quốc tế chẳng hạn thì cái dòng "...sự giúp đỡ của người dân Amsterdam..." đã lấy đi hết công lao đóng góp của người HN, của Lãnh đạo HN, của Phụ huynh các bạn và chính sự học tập của các bạn nữa.

  Một ngôi trường mới, một địa điểm mới, với một tên mới là điều bình thường, cho dù Giáo viên và học sinh có cũ. Ngôi trường mới nó phản ánh được sự đóng góp của người HN chứ không phải "giúp đỡ của HL". Lý của các bạn đã yếu, lài còn hè nhau đề xuất gửi thư cho Nữ Hoàng Hà Lan với vận động dân Hà Lan giúp đỡ để giữ tên trường là suy nghĩ dở nhất của những "cái đầu nóng".

  Tóm lại: Khi so sánh lợi ích và thiệt hại về mặt Xã hội, đổi tên trường là bắt buộc cho dù các bạn có muốn hay không. Cái còn lại là sau vụ này, các bạn ghi vào trang lịch sử trường HN-Ams là cái gì?
  Làm quá thì người thiệt thòi chính là các bạn, nhất là khi Lãnh đạo quyết định không chuyển trường HN-Ams sang cơ sở mới nữa và căt giảm luôn cái cơ chế độc quyền mà các bạn đang được hưởng.

 7. #247
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đã nói không tham gia nữa nhưng nóng quá đành phải vào nói lần cuối vậy.
  Đầu tiên, các bạn cả hai bên đều nhìn lại mình đi, mình thấy thất vọng cả hai bên đó trong đó dân Ams thì nhiều hơn vì dù sao đây là nơi mình thích nhất trong các trường ở Hà Nội. Các cậu quá nóng đầu và sốc nổi, ok cho mình phân tích nhé.
  Đầu tiên chủ thớt này muốn tạo cho anh em một trò chơi đó là giả làm giám đốc sở giải thích về vụ này với cán bộ nhân viên và học sinh trường Ams. Thế nên anh em ở đây đóng vai giải thích là điều đương nhiên. Có người giải thích hay, dở nhưng quan trọng là mọi người đều thấy rằng sở giáo dục đều đang áp đặt và ép trường Ams và thế đã rồi nên đều vào tìm cách gỡ cho sở (trò chơi mà). Mọi ngừơi tham gia hăng hái quá (trong đó có tôi) nên vô tình đã chọc tức các bạn dân Ams. Tuy nhiên cá nhân tôi thấy điều đó không sai trong xã hôi có người ý này, ý nọ các bạn muốn giữ tên trường ít nhất phải chứng tỏ cho mọi người thấy cái tên Ams đáng giá thế nào. Ngược lai các bạn trẻ của dân Ams lại quá nóng đầu và không lý lẽ. bạn nói Ams là một thương hiệu nổi tiếng, ok điều đó có gì chứng minh chẳng nhẽ chỉ qua lời nói của các bạn sao? Các bạn hãy chưng bằng chứng ra. Bạn nói Ams là kỷ niệm là truyền thống, ok? thế bạn biết MU trước đây tên là gì? Microsoft tên là gì không?. Các bạn nói nếu đổi tên trường thì thế hệ học sinh Ams sẽ sụp đổ không bằng trước, các bạn có chứng minh được điều đó không? Các bạn nghĩ quá ngắn đó, các bạn nói Ams được như bây giờ chỉ nhờ vào giáo viên và học sinh và cả người bạn Hà Lan nên trường có danh như bây giờ nhưng các bạn đã thấy được sự quan tâm của sở dành cho các bạn chưa? Giáo viên là công chức nhà nước nên điều đi đâu là quyền của họ nhưng tại sao các giáo viên giỏi lại tụ ở trường các bạn? hàng năm cơ sơ vật chất đầu tư cho các bạn chẳng nhẽ từ trên trời rơi xuống? Còn các bạn nói giỏi ok? chứng mình đi chọn phương án giữ nguyên tên trường còn giáo viên giỏi chuyển sang trường mới, một nửa học sinh chuyên cũng thế. Những ưu đãi cho các bạn sẽ mất. Và các bạn hãy vận động các giáo viên bi chuyển này ra khỏi biên chế để về lại trường dạy, những học sinh bị chuyển đi từ chối không sang trường mới đi. Chính các bạn không làm thế nhưng vẫn nói mình hơn người khiến tôi nhận định các bạn đang tự cao. Cá nhân thì mình ủng hộ cách chia nhỏ 400 tỷ ra để cấp cho những bạn thiệt thòi có khả năng đến trường còn hơn. Chúng ta sống trong thời đại kinh tế thị trường việc ưu ái cho Ams hay một trường nào đó đang tạo ra những kiêu binh không cần thiết. Các bạn hãy tự mình kiếm tiền làm theo ý mình thì tốt hơn là cứ ngửa tay xin tiền để rồi người ta bắt làm thế này làm thế kia.
  Còn các bạn phản đối có lẽ dân Ams nói chuyện hơi tự kiêu nhưng họ có ưu thế để làm thế (cho dù điều này là không hay), Amser đa số là các con người năng động. tự tin ở đám đông (điều này tạo nên điều khác biệt với đa số học sinh được đạo tạo thụ động hiên nay). Bây giờ bọn họ đang rối nên nói năng không được suy nghĩ kỹ cho lắm chúng ta nên thông cảm. Nên nhớ đây là một topic lập ra để chơi trò làm lãnh đạo (luyện kỹ năng đàm phán), các bạn nóng nảy, chửi bới, chỉ chích thì coi như các bạn không đạt được yêu cầu của chủ thớt rồi

 8. #248
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thấy bác Khang lại ngứa nghề câu thêm con cá vậy
  Như tớ nói là việc các cậu mặc các cậu vì biết 100% là chẳng đi đến đâu cả .
  Nhưng tớ đặc biệt khinh bỉ những kẻ học ngu dôt ( nên nhớ là ngu dốt ) khoác cái danh Ams hão huyền đi khinh bỉ người khác ) Và những thằng muốn giữ tên vì mục đích thương hiệu .
  Các Amser ( Viết tử tế ) nên xem lại cách nói năng khi các bạn miệt thị tớ mới có chút lửa thôi mà không chịu được thì tớ sợ chỉ cần 1 đòn đe cảnh cáo kĩ luật là các bạn chùn bước ngay . Trong cách nói năng các bạn thường đề cập quá nhiều đến danh Ams chứ về tình cảm các bạn chưa nói được gì . Đôi lúc còn có ý đề cao Ams quá mức như bạn Long Quan nói là " Các bạn hành xử như bố người ta " khiến mọi người vô hình chung mất hết cảm tình với dân Ams . Vào chỉ là theo bác CaoCao dẫn dắt câu bài chém gió cho vui chứ mình cũng qua thời PTTH khi ra trường thấy nhớ trường da diết mà không dưới 1 lần ước được quay lại quảng đời tươi đẹp đó nên rất hiểu các Amser chân chính về tình cảm của họ dành cho mái trường .
  Nhưng phải chấp nhận 1 sự thật là các bạn không thể làm được gì với các quyết định trên . Có chăng theo mình nên làm 1 phòng truyền thống của Ams trong trường mới là khả dĩ nhất .

  2 kẻ chăn kiến kia coi như thành công mĩ mãn rồi nhé [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 9. #249
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thấy lộn nhộn đảo quá bên diễn đàn HAO , thấy có thằng ku nêu ý kiến trái chiều cái là bị ném đá cho túi bụi . Thế mới thấy dần làng này hiền gớm .

  Nào là chú mày là chó chứ ko phải là người . Nhẹ hơn thì là : e phải xem xét lại lại mình .... ( diễn giải theo ý hiểu nhé ) Tóm lại là rất chi là đàn anh , đàn chị khuyên bảo em út . Đến đây mềnh lại chột dạ ko hiểu các ông bố, bà mẹ ở nhà đang cày bạc mặt cho tương lai của các con thì đang nghĩ gì .

 10. #250
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có gì đâu bác TVL ơi, bọn tôi va chạm nhiều rồi nên có kinh nghiệp các bạn dân Ams ở đây ít nhất vẫn còn đi học nên chưa va vấp nhiều. Mà dân Ams thật ra ít người va chạm chính quyền (toàn học với tây, làm với tây) nên ko quen cách hành sử của VN thôi. Chứ các bạn ý mà cứ từng đi khai thuế mà hành đi đi lại lại gần chục lần là ý kiến khác ngay mà

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •