Trang 22 của 47 Đầu tiênĐầu tiên ... 12202122232432 ... CuốiCuối
Kết quả 211 đến 220 của 467
 1. #211
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bạn ThiếnChúa gì đấy đã hiểu "sự thật" phơi bày về Bác như thế nào, có thể chưng lên cho chúng tôi, những người "u mê" biết được ko[IMG]images/smilies/9.gif[/IMG]
  Chả ai sỉ nhục bạn cả, chỉ là bạn bù lu bù loa lên nãy giờ thôi, nói phải trái cho nghe thì gọi là sỉ nhục?

 2. #212
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  Lan man quá, ai đâu rảnh rỗi đi sỉ nhục mấy ông ! Mấy ông làm chuyện chướng mắt nên mới phải nói thôi, sao người ta không đả động gì tới phật giáo, cao đài ... mà cứ chĩa mũi dùi vào mấy ông, cái này thì trước hết phải xem lại mình !
  Cứ đụng đến mấy ông là mấy ông ca cái bài cũ : Cầu chúa tha thứ cho bạn ! Chúa có tạo ra con người có một bộ não để biết suy xét - nhận thức chứ ngài đâu có tạo ra con người có bộ não để rồi cứ tin mù quáng mà không biết đúng sai chứ hỉ?
  Tôi hỏi lại câu hỏi tôi vừa nhắc nhé : Cái diễn đàn SV CG trưng 1 đóng Topic CSVN triệt hạ Thánh giá là đúng hay sai??? (Triệt hạ cái kiểu gì mà để 10 triệu con chiên hùa nhau khóc lóc thế nhỉ?). Người khác vào đối thoại trên lý lẽ thì Ban người ta không thương tiếc ! Sợ à? Bịt miệng nhau chăng??
  Xin mấy ông, chúa không can dự gì vào đây cả ! Đừng có nghe lời mấy ông Cha cố tối ngày nhân danh Chúa xúi các con chiên làm chuyện xằng bậy ! Sáng mắt lên đi để đừng làm chuyện hổ danh Chúa !

 3. #213
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  MÌnh nghĩ mỗi người có một niềm tin và cứ thế mà sống. CHúng ta là những người trẻ của đất nước thì nên cống hiến hết mình cho đất nước này (cống hiến cho dân, cho nước chứ không phải cho những cá nhân riêng biệt). Bằng cách của mình mà cống hiến. Chúng ta phải đoàn kết mới có gánh vác được sứ mệnh của mình. Các bạn nên khách quan một chút để mọi người tôn trọng lẫn nhau cùng phát triển. Mình nói thế có được không?

 4. #214
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình không thích kiểu đóng góp của Công Giaso, mình cảm thấy không có gì là thật cả? Mà Công giáo đóng góp cho nước nào? Nước Trúa Vatican hay nhà nước CHXCN Việt Nam?

 5. #215
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  CÔNG GIÁO ĐÃ LÀM GÌ CHO DÂN TỘC VIỆT NAM ???
  thứ nhất: mang Tin Mừng Đức Kito chết đi và sống lại cho ít nhất 7 triệu người.
  thứ hai : đã công bố hằng ngày( đặc biệt là mỗi Chủ Nhật ), ở khắp bắc trung nam, cho tất cả người vn rằng Thiên Chúa tạo dựng muôn loài, có Thiên đàng, hỏa ngục, rằng ai tin vào Ngài sẽ sống vĩnh cửu ở đời sau ===>> tất cả người VN đều có tai do đó mọi người đều đã nghe, nhưng điều quan trọng là HỌ CÓ CHỊU LÀM THEO VÀ ĐỨNG VỀ PHÍA CHÚNG TÔI HAY KO ?
  thứ ba: Giáo hội bảo bọc và nâng đở đức tin với NHỮNG NGƯỜI NÀO NGHE VÀ ĐỨNG VỀ PHÍA CÔNG GIÁO.
  thứ tư : còn chuyện từ thiện, đóng góp cho đất nứoc, ủng hộ hòa bình, tạo nên chữ cái Latinh, tôi ko muốn bàn đến, vì có những người vô học và nông nổi sẽ xuyên tạc.
  chấm hết

 6. #216
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tôi không phải là Linh Mục hay Tu Sĩ tôi lại càng không phải là quan chức nhà nước.
  Nhưng kiến thức của tôi đủ để tin và yêu Chúa,
  Kiến thức của tôi đủ để yêu đồng bào mình nhưng chính quyền nhà nước thì tôi không ưa.
  Chào tạm biệt.
  Tôi bận lắm!!!

 7. #217
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình cũng đề nghị nên dừng chuyện này lại ở đây. Chúng ta nói chuyện để hiểu nhau tí thôi. Chúc mọi người 1 tuần vui vẻ. Chào thân ái!

 8. #218
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chắc từ svconggiao bay qua đây! dạo này HSO với lsvn nhiều người vào giảng đạo nhỉ!

 9. #219
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Nhìn chung là chiên cừu thì chỉ đến thế thôi, lảm nhảm với ăn vạ thì giỏi chứ suy với nghĩ cái gì.

 10. #220
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hiiiiiiiiiii.............Cãi nhau làm gì cho mất hòa khí........Dù sao cũng là anh em trong một tổ quốc....có gì thì ngồi lại nói chuyện nhỏ nhẹ, mọi người dù theo tôn giáo hay không thì cùng chung một mục đích là: Vì sự phồn thịnh của đất nước.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •