Trang 37 của 47 Đầu tiênĐầu tiên ... 273536373839 ... CuốiCuối
Kết quả 361 đến 370 của 467
 1. #361
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  "bị ép đóng góp" cái gì, năm xưa thằng pháp giật không đất của cha ông chúng tao cho lũ nhà thờ thì ai "bị ép đóng góp".
  Theo ý tớ, cả cái nhà chung đập nát ra, phục dựng tháp Bảo Thiên.
  Tất cả đất đai có nguồn gốc Pháp cho/tặng/cướp/cưỡng/ép dân Việt bán giá rẻ sung công, cũng đập nát ra làm nhà, đô thị mới, đất thì nước ta thiếu chứ không thừa.
  Làm trưng cầu dân ý toàn dân, học Thụy sĩ ấy. Phải triệt cái nọc đi, kẻo nay mai chúng phò Tàu nó đập nhà tớ ra xây chủng viện.

 2. #362
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi willcomesoon
  công giáo đóng góp cho Cs một năm cả trăm tỉ ấy chứ. Nội miếng đất 42 Nhà Chung đã vài chục tỷ rồi[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG], mà cái này nói đúng hơn là "bị ép đóng góp" [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  đầu tiên cho mình hỏi bạn đang sống ở đâu

  nếu ở Hà Nội thì đến tận nơi mà xem
  còn ko thì "phúc cho ai ko thấy mà tin" -> chuyện bịa ko có mà cứ tin như thật

 3. #363
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  "Ép đóng góp"??? Đất của công giáo từ bao giờ thế? Giấy tờ hợp pháp đâu? Đừng đưa ra giấy tờ của bọn Pháp cấp cho để rồi tự vả vào mồm mình, tự biến mình thành bọn phản quốc công nhận giấy tờ của bọn xâm lược. KHông biết xấu hổ nhục nhã à? Tởm

 4. #364
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Long Quân
  có lý ! có lý !
  điều đó chứng tỏ chúa của người hồi đúng hơn chúa của ngừoi cong giáo ! vì bàn tay của chúa đã giúp cho MR.bin đánh bom thành công tòa tháp đôi và lầu 5 góc !
  chúa giúp cho nứoc mỹ khủng hoảng !
  giúp cho tội ác hoành hành ! nhiều lắm ! càng ngẫm càng thấy bạn bét nói có lý !

 5. #365
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trẫm là bậc quân Vương nên thời gian hổng có nhiều, chỉ phán 1 câu rằng:

  Đạo nào, Giáo nào không quan trọng, quan trọng chúng ta là nguời Việt Nam, Sinh ra trên đất nước Việt Nam, và sống trên đất nước Việt Nam vì vật mà Việt Nam (và bản thân chúng ta) phải ở trên hết thảy.

  Bất cứ kẻ nào, tôn giáo nào dạy chúng ta rằng Tôn giáo đó trên cả đất nước, cả tổ quốc thì Tôn Giáo đó đều là phản động cả.

  Chuyện tháp Báo Thiên thật sự khiến người ta căm phẫn nhưng thiết tưởng ko nên quá manh động. Anh em ta cần tuyên truyền theo kiểu mưa lâu thấm đất, đi đâu nói chuyện cũng rót vào tai người dân rằng Tháp Báo Thiên ngày xưa của ta bây giờ nóp nằm đâu. Và tại sao nó lại bị như thế

 6. #366
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tranduytung@ 2-3 bữa nữa làm 1 bài tổng quát về Cg . Giờ bận bịu quá

  to all : thứ ta đang bàn là GH chứ chả phải Cg

 7. #367
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bớ bà con , có kẻ chạy làng kìa [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 8. #368
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Post đầu tiên, xin có lời chào các cụ ông cụ bà, già trẻ trai gái trong diễn đàn.

  Thứ đến, xin trình bày quan điểm của em về vấn đề. Theo em, ngay từ đầu cách đặt vấn đề "công-tội của Công giáo ở VN" đã là sai lầm, mang nặng tư duy nghiên cứu lịch sử lệch lạc và cổ lổ sỉ của hệ thống giáo dục nặng về ý thức hệ cách đây mấy chục năm (nhưng rất tiếc, vẫn còn hằn sâu trong nhận thức của nhiều thế hệ, đến tận bây giờ).

  Em rất đồng ý với bác gì đã nói ở trên "Công giáo chỉ là một tôn giáo", làm sao nói nó có công với tội hay VN được.

  Cả hai mệnh đề được đặt ra đều mênh mông bể sở. Công giáo là ai? VN là VN nào? Lợi ích của ai được đặt lên trên hết, mà nói là công với tội? Em nói thật, ngay cả việc định công luận tội của từng cá nhân còn đang cãi nhau ỏm tỏi. Thử hỏi, bây giờ Nguyễn Gia Long công tội ra sao, cụ 3D (xịn) công tội thế nào, nếu mở thớt lại chẳng ra mấy chục trang liền cho xem. Thế mà các cụ phán một câu khơi khơi công thế nọ, tội thế kia với cả một cái phạm trù mênh mông là "Công giáo" thì làm sao mà tranh luận được. Em thật, công tội của từng người Công giáo cụ thể còn nói chưa hết kia mà.

  Tóm lại, những người đặt vấn đề "công-tội" của Công giáo, Phật giáo, hay thậm chí là của Tiệc cầm quyền, hoặc là quá ngây thơ, hoặc là có dụng ý xấu. Có hai lý do. Thứ nhất, không thể bắt những người Công giáo ngày nay, cũng như những Phật tử và các tiệc viên Mác-Lê, không thể chịu trách nhiệm về những sai lầm mà các bậc tiền bối của họ gây ra trong quá . Thứ hai, nếu như những người Công giáo, hay Công xã, muốn sống hòa bình và đóng góp cho đất nước, nhưng các cụ, dù mang quan điểm nào, cứ lôi chuyện quá khứ ngày xưa chúng mày dẫn Pháp vào xâm lược thế lọ, ngày xưa các ông bắt người dân phải vượt biển, ngăn sông cấm chợ thế chai, bây giờ chúng tôi đóe ưa các ông thì rốt cuộc chỉ gây chia rẽ dân tộc, khoét sâu thù hận. Trừ khi các cụ muốn thấy cảnh máu chảy đầu rơi, nồi da xáo thịt mới chịu còn theo em, những trò luận công định tội, bài bác tư tưởng, niềm tin của nhau là rất trì độn.

  Bất tận ngôn.

 9. #369
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nguyễn Gia Long
  mới nghe tên ông nỳ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

  cụ 3D (xịn) công tội thế nào
  ai thế nhỉ [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG]

  ngày xưa các ông bắt người dân phải vượt biển
  oh man thằng nào bắt người khác vượt biển nhở [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG] đùng cái gì mà bắt [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG] i em chỉ thẩy người ta bắt không cho đi chứ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 10. #370
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phóng viên dỏm
  mới nghe tên ông nỳ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  ai thế nhỉ [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG]
  oh man thằng nào bắt người khác vượt biển nhở [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG] đùng cái gì mà bắt [IMG]images/smilies/7.gif[/IMG] i em chỉ thẩy người ta bắt không cho đi chứ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Hai cái đầu cụ tự tìm hiểu. Cái thứ ba thì em nhận em dùng từ sai. Phải nói là ép, chứ không phải là bắt.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •