Trang 6 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567 CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 64
 1. #51
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  pó tay thời đại này mà vẫn có những thằng đầu óc bệnh hoạn quá thể nhân dân ta gọi chính quyền diệm là ngụy quyền mà đã là ngụy thì làm sao mà là do dân bầu ra đc chứ

 2. #52
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  Góc khuất lịch sử?
  Tôi ko cho là như vậy. Thực tế mấy câu lục bát này ai mà chẳng nghĩ ra được? Nhưng hoàn cảnh năm 1954 là gì? LX thì ko muốn làm căng thẳng hơn với phương Tây. Thủ tướng TQ Chu Ân Lai thì tuyên bố thẳng với phái đoàn VN là nếu tiếp tục đánh thì TQ cắt mọi viện trợ.
  Trong tình hình đó thì đánh đấm gì nổi? 9 năm kháng chiến ta còn gì mà đánh?
  Về Ngô Đình Diệm thì tôi nghĩ ông ta cũng là một người yêu nước. Nhưng do xuất thân từ dòng dõi quan lại nên ý thức hệ ghét Cộng Sản là đúng thôi. Vì ai mà những đặc quyền đặc lợi ko chỉ của riêng ông ta mà của cả gia tộc ông ta bị mất?
  Nhưng các bạn thân mến của tôi ơi! Những tranh luận kiểu này chắc ko có hồi kết đâu. Lịch sử là của người chiến thắng mà. Chỉ biết một sự thật hiển nhiên là giờ chúng ta có thể đi ra Bắc vào Nam vô tư là do máu của vài triệu người đổ xuống đấy! Chứ ko khổ như thằng Triều Tiên và Hàn Quốc. Đến con còn ko thể gặp được cha mẹ mình.

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Search trên mạng cụm từ "Tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm" là ra nhiều thông tin lắm [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 4. #54
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Ngô tổng thống, Ngô tổng thống, Ngô tổng thống muôn năm ~[IMG]images/smilies/59.gif[/IMG]
  Tô hủ tiếu, tô hủ tiếu, tô hủ tiếu muôn năm[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Có ai biết được hai câu trên là gì không?[IMG]images/smilies/52.gif[/IMG]

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cụ Hồ Chủ Tịch của chúng ta với ông Ngô Đình Diệm là 2 phe tử tưởng khác nhau Cụ Hồ Thì luôn luôn tìm đường cứu nước còn ông Diệm thì chỉ bù nhìn quan thầy Mỹ Cướp Nước bởi vậy các nhà sử học thường hay nhầm lẫn là vậy !

 6. #56
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Diệm có mà khiến miền Nam phát bệnh chứ phát triển nỗi gì.Miền Bắc còn sản suất được súng đạn (ak cụ hồ ,bom mìn các loại )chứ lũ CH thì toàn do Mỹ viện trợ tất .Được một thằng tư bản bự như Mỹ nó chống lưng cho mà chẳng sản xuất nổi cái gì cho ra hồn toàn ăn bám lính Mỹ .Hàng tiêu dùng toàn của Tàu, Nhật, Mỹ.Thứ xuất khẩu nhiều nhất chắc chỉ có ma túy chất lượng cao,và chống cộng chất lượng thấp!

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Bat^_^Ngo
  Họ Ngô là Ngô Đình Diệm, mặc dù rất ghét chủ nghĩa Cộng sản nhưng lại có lòng yêu Việt Nam tha thiết. Kết quả là ông Ngô đã bị mật thám Mĩ ám hại nát xác khi đảo chính. Chính Nguyễn Văn Thiệu mới đưa quân Mĩ vào.
  Mật thám Mỹ là tên nào thế ? Dương Văn Minh ? Đại úy Nhung ? Trần Thiện Khiêm ? Tôn Thất Đính ? hay là ông này :  hoặc những người này ?
  Ngô Đình Diêm cũng từng muốn Tổng tuyển cử thống nhất đất nước, muốn đa nguyên. Oài, thế mà Cụ Hồ lại không muốn, gây chiến tranh.
  Cụ Diệm định tổng tuyển cử bằng luật 10/59 à ?


  Nhiều tài liệu của các sử gia khác ( đương nhiên là bị Chính Phủ Việt Nam cấm) lại nói là Bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam là Lê Duẩn mới là kẻ xúi giục Cụ Hồ làm việc chia cắt đất nước cũng như để quân Cộng sản ( hơn 30 vạn người) lại Miền Nam, vi phạm Hiệp định Giơ - ne - vơ. Lê Duẩn về sau cũng đoạt quyền Cụ Hồ, chi huy nước ta đánh Mĩ và làm nên cả thời bao cấp khủng khiếp. Tất cả chỉ vì khi Lê Duẩn vào miền Nam Tổng Tuyển Cử bị thua Ngô Đình Diệm, vè Diệm được miền Nam tin tưởng. Chả biết đoạn sử này viết thế nào nữa.
  Nhiều tài liệu là tài liệu nào vậy ? Tài liệu của Mỹ , của Anh , của các nhà nghiên cứu lịch sử ? Hay là tài liệu trên mạng internet của Vichoco ? [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]


  Tất nhiên là không thể tin vào Lịch sử do Đảng Cộng sản Việt Nam soạn rồi. Ai biết trả lời giúp em [IMG]images/smilies/8.gif[/IMG]
  Con người có bộ óc không phải để tin mà để suy nghĩ , chiêm nghiệm , kiểm chứng , so sánh , đối chiếu ...

  Có lẽ bạn hoặc là một bạn chiên điển hình đã được huấn luyện chỉ để tin hoặc không tin , hoặc bộ óc bạn có vấn đề nên không thể thực hiện chức năng cơ bản trên của nó . Thế thì đáng lo đấy !

 8. #58
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  làm gì có cụ Diệm nhỉ ? chỉ có Ngô đình diệm mà thôi.

  sao giờ lắm teen đầu đất thế nhỉ, nhất là trong cái forum này . những vấn đề hết sức căn cơ của lịch sử thì không tự trang bị tri thức cho mình, đọc dc cái gì trên mạng cũng bi ba bi bô lên hỏi !

 9. #59
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Bat^_^Ngo
  Hiện nay các cụ trí thức nhà ta đang lưu truyền một câu ca dao tuyệt hay:
  Họ Ngô muốn thống nhất nước nhà
  Cụ Hồ lại cắt sơn hà làm đôi..( đại khái là như thế này)

  Oài. Cái này nói về chiến tranh của ta với Mĩ - Ngụy đấy..Họ Ngô là Ngô Đình Diệm, mặc dù rất ghét chủ nghĩa Cộng sản nhưng lại có lòng yêu Việt Nam tha thiết. Kết quả là ông Ngô đã bị mật thám Mĩ ám hại nát xác khi đảo chính. Chính Nguyễn Văn Thiệu mới đưa quân Mĩ vào.
  Ngô Đình Diêm cũng từng muốn Tổng tuyển cử thống nhất đất nước, muốn đa nguyên. Oài, thế mà Cụ Hồ lại không muốn, gây chiến tranh. Nhiều tài liệu của các sử gia khác ( đương nhiên là bị Chính Phủ Việt Nam cấm) lại nói là Bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam là Lê Duẩn mới là kẻ xúi giục Cụ Hồ làm việc chia cắt đất nước cũng như để quân Cộng sản ( hơn 30 vạn người) lại Miền Nam, vi phạm Hiệp định Giơ - ne - vơ. Lê Duẩn về sau cũng đoạt quyền Cụ Hồ, chi huy nước ta đánh Mĩ và làm nên cả thời bao cấp khủng khiếp. Tất cả chỉ vì khi Lê Duẩn vào miền Nam Tổng Tuyển Cử bị thua Ngô Đình Diệm, vè Diệm được miền Nam tin tưởng. Chả biết đoạn sử này viết thế nào nữa. Tất nhiên là không thể tin vào Lịch sử do Đảng Cộng sản Việt Nam soạn rồi. Ai biết trả lời giúp em [IMG]images/smilies/8.gif[/IMG]
  Cụ Diệm chỉ yêu Vatican thôi, nếu yêu nước thì cụ Diệm đã chẳng tiếm quyền của Bảo Đại, và nếu ko muốn chia cắt đất nước thì cụ Diệm đã làm đúng theo hiệp định Giơnevơ rồi.

 10. #60
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Minh họa cho bạn Tộ có cái hình này :


Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •