Trang 7 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 112
 1. #61
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  28
  Tôi đọc trong cuốn "Cuộc hành trình đến xứ Nam Hà" của John Barrow thấy nói đến 1 tục rất ghể tởm của người Tàu, ấy là giết trẻ sơ sinh. May thay, Johnny đã khẳng định rằng ở Việt Nam ko có tục đó.
  Thời nhà Thương dân Hoa vẫn còn ăn thịt người.

 2. #62
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thai nhi nó còn ăn nữa là... gớm chết cái bọn này. nghĩ sao lại làm như thế

 3. #63
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bời thế tôi coi bọn tàu khựa không phải là người cũng chẳng sai. nhưng mà nó giết trẻ sơ sinh vì lý do gì thế PTDTCH ? thỏa mãn thú tính chăng ?

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có gì đâu. Nó đẻ con gái ra, ko thích thì bóp chết thôi.
  Dân Tàu nói chung còn nhiều trò khá là hay với chúng nó, khá là tởm với chúng mình. VD: ăn óc khỉ sống (Về AIDS cú gọi là...)

 5. #65
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  chúng nó chết già thì ăn mừng làm gì. ví như ngày nào tàu khựa cũng có vài trận động đất, lũ lụt chết vài trăm ngàn mống thì sướng phải biết
  Tôi ko biết bác như thế nào nhưng phát biếu như thế thì bác còn là con người nữa ko ! Nhìn người khác bị tai nạn thì bác xung sướng reo hò thì ko còn nhân tính gì nữa

  lời nói của Bác Hồ vĩ đại, thần thánh làm cho kẻ như tôi ko dám ko nghe. nhưng ngẫm lại những việc làm của lũ lãnh đạo, bè lũ tay sai, đám ngu dân ... thì tôi không thể theo lời Bác dạy được
  tôi chỉ dám gói gọn nhân dân trong nước và những người yêu hòa bình thôi
  tôi ko nghĩ bác tài năng đến nức có thể gọi đồng bào mình là đám ngu dân. Bác là ai mà đòi thông minh hơn người khác

  có lẽ tôi áp đặt , đánh đồng suy nghĩ nhưng mà tôi không hề xem bọn tàu khựa là đồng loại là con người. bọn khựa không xem dân tộc nào là đại hán là con người thì tôi cũng làm như thế với chúng nó
  ác giả ác báo
  Kể cả người Tàu có giết cha mẹ bác đi nữa thì hàng tỉ người còn lại có lỗi gì với bác mà coi ko phải là con người
  lấy nước Mỹ là ví dụ người da trắng cũng đã từng xem người da đỏ người da đen ko phải là con người cả chó cũng ko bằng !
  Nến người da đen cũng coi người da trắng ko phải con người ! Cả 2 bên cứ tiếp tục đấu đá lẫn nhau thì giờ này có 1 tổng thống da đen đầu tiên ko ?

 6. #66
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Phần tử dân tộc cực hữu
  Có gì đâu. Nó đẻ con gái ra, ko thích thì bóp chết thôi.
  Dân Tàu nói chung còn nhiều trò khá là hay với chúng nó, khá là tởm với chúng mình. VD: ăn óc khỉ sống (Về AIDS cú gọi là...)
  Những cái tởm thì dân tộc nào cũng có một số ít, ko dân tộc nào là ko có. Bạn không thể đứng nhìn phiến diện được. Để tạo sân chơi công bằng mời anh em vote!

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  to voimamut1985: jin nói đám ngu dân là bọn tàu kìa. cho dù dân mình có thế nào jin cũng không chê như vậy đâu

 8. #68
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi taychoi2403
  Trời, bác này ác thiệt đó, bác còn trông cho máy bay nó lao vào kho hạt nhân của Mỹ nữa hay làm nổ tung sân bay New York, thế này thì dân chúng toi. Bác đừng bảo em là bác ủng hộ bọn khủng bố tấn công mỹ đấy!
  Bạn đừng có nghĩ quá thế! Đời nào tôi lại đi ủng hộ khủng bố đánh dân chứ!
  Nổ sân bay thì thiệt hại vật chất, chứ dân có toi đâu!? Nổ kho hạt nhân thì càng mừng; mấy kho đó nằm toàn ở vùng sa mạc chứ có ở thành phố, đồng bằng đâu mà chết dân; anh em lại đỡ tốn tiền đi giải giáp, phá hủy kho hạt nhân. Nói chung là ruồi muỗi cắn nhau cho nó chết bớt đi!

  Mà hình như bác Jin ghét TQ quá cực đoan đó! Sao lại ghét dân tùm lum thế!

 9. #69
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  1. Hai nươc cạnh nhau, văn hóa giông nhau (về văn hóa mình phải cảm ơn tàu vì những ảnh hưởng tích cực của nó)
  2. Tàu giúp đỡ mình rất nhiều trong thời kỳ chống Pháp chống Mỹ. Có thể nói ko co Tàu giúp đỡ mình toi lâu roài. Liên Xô cũng giúp nhưng chưa chắc đã bằng tàu!
  3. Tuy có nhưng va chạm xung đột nhưng đó là chuyện thường tình. Bát đũa còn có lúc va chạm nhau nữa là hai nươc gần nhau. Trên hết vẫn là sự hợp tác thương mại giữa hai nước. Người ta nói môi hở răng lạnh cũng chăng sai. Bây h Tàu die chẳng biết nươc mình sông thế nào. Các bác thử nhìn lại xem có bác nào ko có một món đồ nào made in Tàu!
  4. Dân Tàu không có tội, họ cũng như mình nên em không ghét! Xin nói thêm cũng là vì em thích màu xanh yêu hòa bình ghét màu đỏ thù chiến tranh (ai nói ấy nhỉ kekeke[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG])

  Còn các bác tại sao ghét Tàu, hãy đưa ra luận điểm vi sao ghet? Vào đây Duel với em! Come on!!!
  2, Phát biểu ngu dã man, nếu ngày xưa ko có Liên Xô chống lưng, đưa quân ra biên giới hăm he thằng Tàu, thì giờ Việt Nam nó lai Tàu hết rồi chứ ở đó mà giúp, vũ khí toàn từ Liên Xô chuyển qua, Tàu nó cũng chả tốt gì, chỉ vì sợ anh Liên XÔ mà thôi, ... rồi đến Polpot vũ khí là do thằng Tàu nó cung cấp chứ ai, ... dân nó thì người này người kia, giờ thì ko ghét nhưng phải nhìn lại lịch sử cho đúng, đừng phát biểu linh tinh
  3. Xung đột rồi phải nhịn nó à? Đô hộ cả nghìn năm, giờ lên tới hiện đại vẫn muốn lấn lướt, vẫn ép nhau thế mà nhịn được thì là con bò ...
  1-4 đúng nên ko có ý kiến.
  P/s : bức xúc quá, mod có thấy sai thì warn em 1 tiếng hãy ban ^^

 10. #70
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói chung là có khi ghét có khi không. Ghét là xâm chiếm nước ta hơn 1 nghìn năm. Còn không là đã ko ít lần giúp ta đánh pháp, mỹ...
  nói túm lại là vấn đề gì cũng có 2 mặt của nó cả

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •