Trang 1 của 7 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 69

Chủ đề: Tiễn đưa qath

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Tiễn đưa qath

  Tổng hiệp hội rân chủ điên hải ngoại thông báo đến trại châu quì là sau thời gian chúng tôi gửi ngài qath đến tu nghiệp tại quí trại . Khi về hoạt động tại tổng hiệp hội ngài qath đã luôn cố gắng hoàn thành những điệp vụ điên do tổng hội giao phó , ngài qath đã nhận nhiều giải thưởng cao quý như giải " ý tưởng điên hay nhất " " hành vi điên hay nhất " " vì sự nghiệp điên rân chủ hải ngoại " ...
  Sau thời gian hoạt động tichs cực ngài qath đi nhầm địa bàn nên bị lực lượng cia phập chết .
  Nay thông báo cho quí trại châu quì về sự cố trên và mong quí trại khắc phục những khiếm khuyết mà ngài qath mắc phải rút ra làm cinh nhiệm cho các nần tu nghiệp sau của chúng tôi .

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Không thể nào đỡ nổi với hiện tượng đa nhân cách !

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình sắp thành nhà tiên tri mất rồi, cạnh tranh cùng bac SEABOY tí. Khà khà.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  124
  chào các anh chị em

  Trước tiên tôi cám ơn những người lập ra diễn đàn này.
  Cám ơn những người dù rất khó chịu với những bài viết của tôi,nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc dâng trào trong tấm áo để mong giáo hóa được thằng vừa điên vừa ngu vừa vô nhân đạo như tôi đây.
  cám ơn người đã ra lệnh tử hình qath tôi,và cũng gởi lời cám ơn đến vị đao phủ đã làm rất nhanh gọn,để tôi đây không phải đau đớn kéo dài.
  Và cám ơn Bazai đã lập ra 1 nơi tưởng niệm cho qath đây.
  Và cũng thành thật cáo lỗi với những bậc bề trên,và các anh em mà tôi đã xúc phạm.
  Tôi đã đọc nhiều bài viết trong diễn đàn này,có nhiều bài có giá trị học thuật rất cao,và có những tranh luận với lập trường cứng rắn,kiên định.
  Nhưng suy nghĩ ,kiến thức và lý luận hay chưa chắc tư cách và cuộc sống đã tốt đẹp.
  Tôi mới vào đây cũng muốn biết bản chất thực của những thành viên ở đây...
  Thực sự tôi đây rất nể phục các bạn đây bởi sự nhạy bén trong đánh giá 1 con người,sự trầm tĩnh và lịch sự đối với kẻ vô liêm sĩ như tôi đây(không giống như 1 số diễn đàn tranh luận ở Hải Ngoại chửi Cộng Sản mà cứ đ..m..,c...c... thì có khác nào tự chửi chính mình)
  Có 1 nhân vật có thể nói là trùm chống đạo Công Giáo ở đây theo tôi thấy có lẽ là NEwgod bởi những bài viết và cách thức anh ta tranh luận,có những lý luận,những nhận xét về Công Giáo đúng thật,không thể cãi được,tôi đây đi hỏi Cha ,Cha cũng không giải thích thỏa đáng được.Nhưng không vì đó mà người Công Giáo từ bỏ đức tin của mình,bởi họ theo Đạo không phải vì những tốt đẹp,hay xấu xa mà họ thấy mà là vì những điều họ chưa thấy nhưng tin mình sẽ hưởng được nếu đi theo con đường của Chúa(theo đạo Kito).
  Vẫn biết tranh cãi là phải hùng hồn,phải quyết liệt,nhưng phải biết dừng ở đâu,để không bị lâm vào tình trạng quá khích,mê lầm.Điển hình NewGod có nói là Kito giáo chẳng có gì tốt cho thấy anh ta đang lâm vào tình trạng trên vậy.
  Nhưng người Công Giáo lại cần những người như anh,để có cái nhìn toàn diện hơn,sáng suốt hơn về con đường họ đang đi.Nhưng có 1 thực tế là chưa có người Công Giáo nào từ bỏ niềm tin của mình vì những bắt bẻ giáo lý trong thánh kinh,mà càng nghe họ càng tăng thêm đức tin của mình.
  Nói ngược lại nếu có ai đó phê phán Cộng Sản,thì tự nhiên trong suy nghĩ của những người thích Cộng Sản sẽ nảy sinh những tư tưởng phản bác lại.
  Cho nên tôi nhận ra 1 điều dù uốn lưỡi 7 tấc,lời nói đanh thép,lý luận sắc bén,uy quyền đến đâu cũng trở nên vô nghĩa với người khác,nếu như trước tiên không làm cho họ đón nhận những điều đó bằng tâm hồn cởi mở và khách quan.
  Tranh luận,xuyên tạc,vạch lá tìm sâu chỉ là 1 cách thể hiện lập trường của mình,đề cao chính nghĩa của bản thân và hạ bệ đối phương.Nhưng đó chỉ là hạ sách,không mang đến 1 kết quả tốt đẹp lâu dài được.
  Tôi xin lỗi mấy bạn ở đây trước,có lẽ đây là 1 trong thói xấu nhất của người Việt mình,nếu để ý xem những quảng cáo trên tivi,lâu lâu người ta lại dùng những sản phẩm khác làm bàn đạp để đề cao sản phẩm của mình,trong khi điều cần thiết thức sự phải làm là tự nâng cao chất lượng sản phẩm của mình,nhiều và nhiều chuyện khác nữa ....
  Trải qua lịch sử thăng trầm của các học thuyết,các tôn giáo,những lúc suy bại đều do những người đức độ,tài năng vực dậy.
  Vậy cho nên yếu tố con người là quan trọng.
  Đảng Cộng Sản,có nhiều đảng viên thanh liêm,tài giỏi biết lo cho dân cho nước,tư cách đạo đức tốt có nghĩa là chủ nghĩa xã hội hay,đúng đắn,thì lòng người tự nhiên noi theo.
  Công giáo có hàng triệu giáo dân,nhưng vì 1 thiểu số bị kích động hành động theo cảm tính mà cho rằng Công Giáo xấu xa,rồi ra sức chửi bới,xuyên tạc nhục mạ giáo lý và vị chủ chăn thì e có hơi quá trớn,những hành động đó chỉ làm nguôi đi phần nào cơn tức giận hẹp hòi của bản thân,tuyệt nhiên không thể giải quyết tận gốc vấn đề.
  Muốn đánh giá 1 chủ nghĩa hay 1 đạo nào đó theo tôi đây cách hay nhất không phải là ngồi nghiên cứu hay phê phán,mà là nhìn vào cuộc sống thật của những người đi theo con đường đó,và trong bao nhiêu người đó có bao nhiêu phần trăm người thành công với con đường họ đã chọn.
  MỘt điều dễ nhận ra là đa số thành viên ở diễn đàn này thiên về chủ nghĩa dân tộc,mà lãnh đạo là Đảng Cộng Sản.
  thứ hai là Công giáo không được coi bằng cái nhìn thiện cảm.
  Ở đây tôi không nói đạo nào hay chủ nghĩa nào xấu hay tốt,bởi mỗi một học thuyết nào cũng là sự quy luật tất yếu,và đều có 1 giá trị nhất định trong sự phát triển của loài người.
  Đối với tôi lịch sử là 1 trò chơi của quá khứ,mà mọi nhân vật lịch sử dù thù địch đến đâu,họ cũng cần có nhau để sống ,để hành động,để sống cho trọn lý tưởng của mình.
  thử hỏi nếu 1 người thông minh xuất chúng,mưu lược tài giỏi,ăn nói giỏi giang sẽ làm được gì khi anh ta sống 1 mình.
  Vâng họ nói xấu nhau,ám hại nhau,nhưng họ là những người bạn tri kỷ,là cùng 1 thể đồng nhất,và cuối cùng họ đều đi chung 1 con đường,con đường ngay dưới chân ta...
  Vậy còn lại những gì,sự phán xét,đánh giá của người đời sau,xấu thì sao tốt thì sao.Và chính chúng ta những người ngồi đây nhìn về quá khứ,quan sát hiện tại,ngẫm về tương lai,được gì mất gì,xấu thì sao mất thì sao.
  Vạn vật thay đổi,chỉ có tâm là có thể giữ cho yên định,nhưng mà thật khó.
  Bây giờ là 1 h đêm,ngồi nghĩ gì nói nấy,bố cục câu văn không thứ tự,đôi chỗ miên man không vào đâu,mong đừng chấp.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nói chuyện nghiêm túc vậy có phải dễ nghe hơn không
  Mọi người trên diễn đàn dị ứng với cách nói chuyện ngu dở điên dở của bạn không phải là không có lí do trước đây LSVN thỉnh thoảng xuất hiện mấy thằng điên nói chuyện cứ như là để chọc cười hoặc chọc tức người khác...chung quy là làm mấy việc mang tính phá hoại hơn là xây dựng DD

 6. #6
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  Chung quy thì rốt cuộc Qath có phải là những member đã từng quấy rối diễn đàn LSVN từ trước giờ lập clone mới không? Đây là câu hỏi đầu tiên cần được trả lời.
  Thứ hai, đó là mục đích cuối cùng Qath tham gia diễn đàn.
  Thứ ba, cung cách ăn nói của qath thật sự khiến nhiều người phải chau mày đấy. Tới cũng từng bị ngậm bồ hòn nhiều lần rồi nên mới thấm câu :ăn trông nồi, ngồi trông hướng.
  Và cuối cùng, qath nên kìm hãm lại tính kích động của mình, việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi nói.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi linhhoncodon
  chào các anh chị em


  Tôi xin lỗi mấy bạn ở đây trước,có lẽ đây là 1 trong thói xấu nhất của người Việt mình,nếu để ý xem những quảng cáo trên tivi,lâu lâu người ta lại dùng những sản phẩm khác làm bàn đạp để đề cao sản phẩm của mình,trong khi điều cần thiết thức sự phải làm là tự nâng cao chất lượng sản phẩm của mình,nhiều và nhiều chuyện khác nữa ....

  Đối với tôi lịch sử là 1 trò chơi của quá khứ,mà mọi nhân vật lịch sử dù thù địch đến đâu,họ cũng cần có nhau để sống ,để hành động,để sống cho trọn lý tưởng của mình.
  Đã rất lâu tớ đã không post bài, đinh post 1 bài chửi cho thật đã, nhưng bỗng nhìn thấy cụm từ "xin lỗi trước" của qath, vây nên chùng tay, tôi chỉ nói thế này!

  Thứ nhất, nếu ngta nói đúng cái xấu của mình và mình ko bác bỏ được thì nghe,bị rủa xả nghe ko được thì bỏ đi, chứ cái thái dộ du đãng muốn kiếm chuyện, nói đều đểu vô căn cứ thì không thể chấp nhận nữa, nếu đổ thừa rằng do bị nói năng nhẹ nên oán trả đũa cũng chả ai tin!

  Thứ hai, từ nhỏ đến lớn đã nghe người ta thầm thì phân biêt nhau quá nhiều rồi, phân biêt đối xử ác cảm vùng miền , đia phương, dân tộc, tôn giáo, rồi chỉ ra khuyêt điểm tính xấu của người nước này nước nọ, nghe mà để đó, ko ác cảm, chỉ nghĩ đơn giản là khác nhau, vâythôi, nên t ko hề tham gia bât kì topic nào đai loại như vậy! Nhưng t cực kì dí ứng và luôn muốn chửi thề mỗi khi có ai đó vu những tính xấu con người mà ho ghet vào thành tính xấu của dân tộc, dựa vào những mẩu quảng cáo có vài chuc người tham gia đê kêt luận tính tình của hơn 80 triêu người
  VN với một nền văn hóa mây ngàn năm! Đã có thằng bại não ở bên xứ nào đó không biết, tự mặc đinh rằng hiên nay những người Vn yêu nước chia làm hai loại, một là thân phương Tây, hai là ngu dốt, nên đã post 1 bài dài chửi dân tộc VN xem như môt liệu pháp sốc! câu có bât mãn cỡ nào chăc cũng ko mún đi theo con đường bênh viên đó chứ!

  Thứ ba, đơn giản với tôi, người Việt Nam là chính bản thân tôi, chính ba mẹ gia đinh của tôi và gia đình của cái kẻ đang lên án chính dân tộc mình!!!!!!


  Còn lịch sử chỉ là một trò chơi, câu đã dùng từ rât chính xác, có điều không phải chính xác trong cụm từ đó mà là cụm từ "theo tôi"

  Lich sử Vn là một chuỗi dài các cuộc đấu tranh khốc liệt để loại bỏ tinh chắt những thứ quí báu bị lẩn trong vàng thau! là những cuộc đối đầu thế kỉ! Ở đó Hai Bà Trưng phân biệt rõ ràng với Mã Viện, Ngô Vương phân biệt với Kiều Tiễn... là sự phân biêt cũa những Anh Hùng với loài bán nước và với giặc cướp nước! Có gì mà không phân biệt được!

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn cho sự yêu mến của qath [IMG]images/smilies/105.gif[/IMG]

  Với Cong giáo , chỉ có nói chuyện bằng lý lẽ và lập luận thôi chớ không dùng các hình thức nào khác , bạn không phải lo . Các bạn Cong giáo lúc thì ngang ngược , lúc yếu thế thì lại xụi xuống hết sức tội nghiệp như con mèo trong phim Shrek , thiệt là :


  “Rome in the minority is a lamb (Khi ở vào thế yếu (thiểu số), La Mã là con cừu). Rome as an equal is a fox (Khi ngang ngửa, La Mã trở thành con cáo). Rome in the majority is a tiger (Khi ở vào thế mạnh, La Mã biến thành con cọp)”
  Loraine Boettner, Roman Catholicsm (Phillipsburg, New Jersey, The Presbyterian and Reformed Publishing Company, 1962), p 424.


 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trước tiên xin trả lời với Trường MInh đây là lần đầu tiên mình vào đây phá hoại diễn đàn đấy.
  Như mình đã nói sự phá hoại này chỉ để biết được tính tự chủ,bản lãnh,và cách mà những người mang chủ nghĩa dân tộc sống với những kẻ phá hoại như tôi đây.
  Bởi chúng ta đối thoại nhau qua lời nói,nhưng cách sống của mỗi người mới là quan trọng.
  và mục đích thứ hai tôi muốn dùng cái chết của qath để nói lên 1 chân lý rõ ràng là anh có thể dùng vũ lực để bắt bớ,để thủ tiêu 1 những người có tư tưởng hành động làm nguy hại đến quyền lợi của anh,nhưng theo tôi đó chỉ là cách làm tình thế để bào chữa cho những yếu kém của mình.Như lời của bài hát cách mạng "1 người rơi 10 người tiến".Lịch sử từ ngàn xưa đến nay chỉ trong những chế độ thối nát,bóc lột nhân dân,mới có những cuộc khởi nghĩa chống chính quyền,chưa hề nghe nói 1 nhà nước lo cho dân vì dân mà lại có người đứng lên.
  Vậy cho nên nếu ở nước mình có 1 Thái Hà,hay những người dân oan đi đòi đất,hay 1 số phàn tử phản động,có nghĩa là đã có 1 số tiêu cực cần được giải quyết thoả đáng dựa trên cơ sở"hai bên cùng có lợi".
  Muốn được vây tôi nghĩ cần có sự hy sinh 1 phần quyền lợi bản thân và bỏ đi 1 chút cái tôi quá lớn của mình để đạt được 1 điều tốt đẹp hơn,lâu dài hơn.CHính lúc này triết lý vô thường của Phật đạo,hay thiên đàng của những tôn giáo khác là cần thiết,nhưng thất tiếc thay người biết đạo thì nhiều mà hành đạo thì ít.
  Còn mục đích mình vào diễn đàn này,mục đích cũng là lý tưởng của mình,mà lý tưởng thì lúc nào cũng đẹp cũng hướng thiện,chính vì nó quá hoàn hảo cho nên mình chẳng bao giờ làm được,mà chỉ là con đường đi đến sự hoàn mỹ.Nếu ngày nào đó có chú thành tựu thì tốt không thì là 1 kẻ thất bại,vậy thôi.
  Trả lời RedKnight bạn nói "Thứ ba, đơn giản với tôi, người Việt Nam là chính bản thân tôi, chính ba mẹ gia đinh của tôi và gia đình của cái kẻ đang lên án chính dân tộc mình!!!!!!"
  Nước Mỹ là 1 nước giàu có nhất,nhưng họ từng có một quyển sách nối tiếng là"người Mỹ xấu xí"để nói lên những tính cách xầu xa của mình,người Nhật cũng tự nhận ra những yếu kém của mình để thay đổi bộ mặt quốc gia. như vậy có thể nói là họ chủi rủa ông bà cha mẹ mình không.
  Người Việt mình lúc nào cũng tự hào là con rồng cháu tiên,rừng vàng biển bạc,người dân Việt chăm chỉ,khôn ngoan,nhưng có lẻ chúng ta đã ngủ quên trên chiến thắng,trên hào quang đã tắt cho nên chưa phát triển bằng bạn bè năm châu chăng.
  Tôi hỏi thật NEwGod bạn đã từng thuyết phục ai bỏ đạo nhờ những lý luận của bạn chưa.
  Bạn đã bao giờ nghĩ về những tính xấu của Cha Mẹ mình rồi cho rằng họ không đáng làm cha mẹ mình không (xin lỗi đã nói về Cha Mẹ bạn),hay có tình thương cao cả thiêng liêng nào đó vượt lên trên lý trí để bạn hết lòng hiếu thảo với bậc sinh thành.
  Có một câu nói "con tim có những lý lẽ mà lý trí không thể hiểu được",và người Công Giáo là như vậy.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  nếu tranh luận cái kiểu của ông thì cái gì cũng đúng nước đôi quá. có những vụ việc không thề thấy rằng bên côgn giáo của ông đúng nổi dù chỉ là lý do vì chúa. amen.

  còn bảo chúng tôi có làm gì để người ta bỏ đạo không hả ? chúng tôi không bảo ai bỏ cả, cũng không tác động để họ bỏ, vấn đề quan trọng nhất là hãy để họ dùng cái đầu óc một tí để suy nghĩ về cái bị nhồi sọ từ nhỏ, cái điều ch1ung tôi làm cũng chỉ là một trogn những điều mà một số người đã làm và đã có kết quả ở nơi nào đó trên thế giới

  đối với việt nam khi cái đạo cong giáo của bác tự tách mình ra đứng trên dân tộc đứng ngoài và đi ngược lại lợi ích của dân tộc. thì đừng trách tại sao người ta ném đá.

  chưa kể việc các con chiên khi được hỏi cảh bao giờ trả lời đúng

  bây gờ tôi vẫn để câu hỏi đó:
  1. giáo hoàng ra lệnh cấm chơi với côgn sản, mà chính phủ việt nam là Côgn sản vậy các chú cong giao việt nam có hay không cái việc chống lại nhà nước.

  2. truyền thống dân tộc là thờ cúng ông bà và yêu nước dân thiên chúa có muốn thờ cúng ôgn bà hay không hay mãi đến năm 1961 sau khi GH ra lệnh cho phép mới làm, và yêu nước kiểu gì nếu giáo hoàng ra lệnh là giáo dân việt nam phải đầu hàng lính mỹ hay lính gì đó.

  có những kẻ đến chết cũng không hối cải, đặc biệt trên internet thì có chém hắn thì cũng không giải quyết được gì trừ việc làm cho hắn bớt điên.

  bọn dân chủ mà các chú nói tôi xin hỏi thẳng một câu là các chú có nguồn gốc từ cái chế đô rẻ rách củ hành hay không, các chú từng bán nước hay chưa.? một thằng bán nước nay lại quay lại đòi quyền lợi thì ......xin lỗi nhé hahahaha. [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

  mà những kẻ kiểu phá hoại xin xỏ gì đó mà bảo là hai bên cùng có lợi phải giải quyết thế thì Amen đúng là con dân thiên chúa

  đánh chết người ta thì bảo ý chúa
  bị người ta đánh thì bảo là ê mày không được đánh tao phải giải quyết cùng có lợi chứ.


  đối với bọn vô pháp vô thiên nghe lời xúi dục của mấy thằng chăn chiên không ra gì thậm chí còn không bằng con vật (ví dụ một số ráo hoàng nổi tiếng ấy tìm đọc trogn quyển Pop Encyclopedia duoc 1 hồng y và 1 nhà khoa học cùng viết ra nhá)

  hành động trái luật lại đòi đôi bên cùng có lợi chán cảh buồn nói

  bọn củ hành hôi thối rơi rớt bên mỹ rặt rẹo ra cái hồn người gì ngày xưa khi còn nắm quyền còn chả làm ăn ra sao giờ lại đi đòi rân chủ rân chủ hay chỉ là khát vọng quyền lực của nó(một số thằng việt nam gốc đang ở việt nam cũng thế) còn chứng minh gì là nó từng tốt hơn bây giờ ( muốn tìm hiểu kt của nó xin liên hệ mr Sêaboy- đã sưu tập được rất nhiều tài liệu biểu đồ và bản đồ cho thấy nó cảh là cái gì)

  một bọn từng bán nước (đầu tiên do pháp dựng lên, sau đ1o do mỹ dựng lên, trở quẻ 3 que) từng chả làm ăn ra sao từng ác ôn ndân tộc đã tha thứ là phúc lắm rồi còn mạnh miệng cơ đấy

  đòi quyền lợi bình đẳng hả đôi bên cùng có lợi hả, có bao giờ thằng điên lại có cùng lợi ích với người bình thường đâu mà đòi bình đẳng

  một kẻ gây nguy hại đến tính mạng và quyền lợi của cả côgn đồng thì điểm yếu của cộng đồng đó là đã sinh ra cái con bọ chét thối tha đó , và để làm trogn sạch côgn đồng và để côgn đồng phát triển hơn
  cần phải loại bỏ ngay lập tức và không khoan nhượng cái giống loài đó đi cho nó tiệt nọc.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •